Giả dạng nữ sinh để phản đối quấy rối, nam thanh niên số nhọ trở thành nạn nhân bị quấy rối

Một anh chàng đã quyết định giả dạng làm nữ sinh chống lại những kẻ quấy rối nhưng kết quả lại trở thành nạn nhân của chúng

Mới đây, trang Today’s Weird Japan đã đăng tải một câu chuyện kỳ lạ đã xảy ra tại đất nước Nhật Bản. Được biết câu chuyện này được lấy trực tiếp trên MXH Twitter về một anh chàng đã quyết định ăn mặc như nữ sinh để chống lại những kẻ quấy rối tình dục nơi công cộng. Tuy nhiên kết quả của màn hóa trang này lại không được như anh chàng mong muốn.

Giả dạng nữ sinh để phản đối quấy rối, nam thanh niên số nhọ trở thành nạn nhân bị quấy rối

Câu chuyện các nữ sinh thường xuyên bị quấy rối không còn là một điều quá xa lạ tại Nhật Bản, đặc biệt là vào đầu năm mới, thời điểm thường tổ chức những kỳ thi của học sinh tại đất nước này. Đây là một kỳ thi vô cùng quan trọng để các học sinh có thể đặt chân vào những ngôi tròng mà họ mong muốn.

Xem thêm: Xuất hiện phiên bản Nhật Bản của Harry Potter mang phong cách trinh thám đẹp mắt

Và đây cũng bất ngờ trở thành thời điểm mà những kẻ lạm dụng lộng hành. Chúng thường xuyên trao đổi thông tin trên các diễn đàn về thông tin, thời điểm diễn ra thi cử của các nữ sinh, từ đó chực chờ sẵn trên các ga tàu để thực hiện hành vi lạm dụng của mình.

Một điều đáng chú ý đó là dường như có rất ít những báo cáo lạm dụng từ những nữ sinh vào ngày thi cử, mà nguyên nhân một phần là vì các nữ sinh tại Nhật Bản không muốn lãng phí thời gian để đến thời điểm thi, từ đó phớt lờ việc báo cáo bị quấy rối của mình. Vấn nạn quấy rối nữ sinh thường được gọi với cái tên "Chikan",

Giả dạng nữ sinh để phản đối quấy rối, nam thanh niên số nhọ trở thành nạn nhân bị quấy rối

Với ý muốn chống lại những Chikan này trên các phương tiện truyền thông công cộng, một anh chàng có tên là Yui trên Twitter đã quyết định ăn mặc giống như một nữ sinh trung học, tham gia các phương tiện giao thông công cộng nhằm chống lại những kẻ quấy rối. Tuy nhiên có một điều anh không thể ngờ được rằng bản thân anh lại trở thành nạn nhân của chúng.

Giả dạng nữ sinh để phản đối quấy rối, nam thanh niên số nhọ trở thành nạn nhân bị quấy rối

Theo như Yui chia sẻ trên trang Twitter của mình rằng: 

“Họ không trực tiếp chạm vào tôi, mà ôm tôi từ phía sau và áp sát vào người tôi nhất có thể, thậm chí lúc đó còn đầy người (trong tàu), cuối cùng họ dồn tôi vào một chỗ để không cho tôi ra ngoài. Hơi thở của mấy tên biến thái phả vào cổ tôi rất khó chịu mà tôi không làm gì được, vì tôi nghĩ nếu mình chống cự thì chúng sẽ làm tôi bị thương. Đó là lần đầu tiên tôi đi chuyến tàu buổi sáng trong bộ đồng phục nữ sinh, tôi còn ngây thơ quá”.

Xem thêm; Phát minh độc lạ Nhật Bản: Người bản xứ dùng xúc tu bạch tuộc để chống ồn!

Yui đã nhanh chóng khẳng định rằng bản thân sẽ không quay trở lại tàu điện vào ngày hôm sau, đồng thời kêu gọi mọi người cẩn thận mỗi khi đi tàu điện. Câu chuyện này đã khiến cho Yui nhận về không ít những sự chỉ trích từ cộng đồng mà vì đã đặt bản thân vào những hình huống nguy hiểm. Những bình luận đáng chú ý nhất bao gồm:

  • “Nếu bạn chưa có kỹ năng thì đừng nên làm anh hùng”
  • “Thật nguy hiểm nếu như những kẻ đó có hung khí. Bạn không cần phải hóa trang như vậy để chống lại nạn lạm dụng đâu”
  • “Dù sao thì nó cũng gợi cho tôi rất nhiều về anime, tôi ước gì trên đời này không có thằng biến thái nào.”
  • “Ngay cả khi bạn làm vậy, sẽ không ai được cứu và những kẻ lạm dụng sẽ chỉ hạnh phúc hơn”
  • “Ăn mặc như phụ nữ và lên tàu sẽ chỉ mang lại cho những kẻ lạm dụng cơ hội, và không giải quyết được gì cả”

Hiện tại vẫn chưa có bất kì bằng chứng nào cho thấy câu chuyện của Yui có phải là sự thật hay không, tuy nhiên câu chuyện của anh chàng đã nhanh chóng lan truyền và nhận được sự quan tâm lớn lao của cộng đồng mạng.

Vấn đề quấy rối các nữ sinh Nhật Bản đang có dấu hiệu giảm trong một vài năm gần đây, khi mà những luật lệ tại Nhật Bản đang mang tính răn đe nhiều hơn, nhưng vẫn không thể nào có thể dứt điểm được trong một sớm một chiều cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang