Spoiler Black Clover 351: Quá khứ của Yosuga và Ryuya - Thất Long tập hợp, cùng nhau chiến đấu!

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long. Quá khứ của Ryuya được hé lộ. Thất Long Hino tập hợp và sẵn sàng cùng nhau chiến đấu!

Tóm tắt nội dung Black Clover 350

black clover 351

Trong Black Clover chap 350, sơ Lily đã lấy lại được ý thức. Cô nói với Asta về tham vọng của Lucius. Bằng sức mạnh của hắn và The Dark Triad, Lucius sẽ tạo ra giống người mới và thống trị toàn bộ thế giới ma pháp. Lily sau đó xin lỗi Asta vì những gì mình đã làm rồi ngất đi. Ở các trang truyện cuối, Asta ngước lên, chuẩn bị đối đầu Ngũ Đầu Long.

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 350: Tham vọng thật sự của Lucius - Asta VS Ngũ Đầu Long bảo vệ Hino!

Dự đoán spoiler Black Clover 351

black clover 351

Với kết thúc của BC 350 thì chương sau chắc chắn sẽ là cuộc đối đầu giữa Asa Với Ngũ Đầu Long và tên thánh kỵ sĩ còn lại. Theo Lag dự đoán thì tên còn lại sẽ rút lui nhằm truyền tin về cho Lucius. Asta xử được Ngũ Đầu Long, bảo vệ Hino khỏi nguy hiểm sẽ gấp rút chuẩn bị quay về Tam Diệp Quốc.

Trong chương tiếp theo, có lẽ chúng ta sẽ được biết thêm về tình hình bên phía Tam Diệp Quốc. Để chuẩn bị đối đầu kẻ thù, các hiệp sĩ ma pháp hẳn cũng có các hoạt động riêng. Họ - đặc biệt là các đội trưởng - chắc chắn sẽ có thêm kỹ năng mới dành cho cuộc chiến.

Về phần Lucius, hắn sẽ tạo ra thêm các thuộc hạ để "cân bằng" về số lượng. 3 ngày nữa Lucius sẽ hành động. Trong 1 - 3 chap nữa, chúng ta sẽ được thấy những bước chuẩn bị cuối cùng.

Spoiler Black Clover 351

Đầu chương truyện, chúng ta nhìn thấy Asta đang đối đầu với Ngũ Đầu Long. Chênh lệch ngoại hình không khiến Asta gặp bất lợi. Với những kỹ năng đã học được, cậu không ngừng tránh đòn và lần lượt chém rơi từng cái đầu rồng hung hãn. Cơ mà có vẻ như vậy vẫn là chưa đủ.

Trong các diễn biến sau đó, ta thấy hai Thất Long còn lại xuất hiện ở chiến trường. Một đoạn hồi tưởng ngắn bắt đầu, cho ta biết thêm về quá khứ của Ryuya. Khi còn trẻ, Ryuya và Yosuga là một cặp "long tranh hổ đấu" vô cùng nổi tiếng của Hino. Yosuga là người thừa kế Quảng Châu, một hòn đảo của Hino. Khi trẻ, không ai có thể đấu lại Yosuga cả, ngoại trừ Ryuya - người thừa kế Ngũ Châu.

Một lần nọ, người dân Ngũ Châu và Quảng Châu gặp dịch bệnh. Người ta đồn rằng dịch bệnh này chỉ có thể bị đẩy lùi bằng các loại thảo dược mà nay đã tuyệt chủng. Tiếp đó, ta biết được rằng Hino có "Thiên Nhãn - Tengentsu", sức mạnh mà chỉ co Ryuya và Yosuga đủ sức chạm đến. Thiên Nhãn cho người sở hữu "nhìn thấy mọi thứ" - tuy nhiên, cái giá phải trả là mát hết yoryoku.

Canh bạc này là quá nguy hiểm nên Yosuga không dám đánh đổi. Ryuya thì ngược lại. Anh chấp nhận từ bỏ sức mạnh để đổi lấy Tengentsu và cứu người dân.

Ở các diễn biến cuối, Yosuga lao đến tên thánh hiệp sĩ cuối cùng. Sử dụng Thiết Yêu Thuật - Thiết Võ Thần, Yosuga hạ kẻ địch trong một nhát chém.

Trong trang truyện cuối, Ryuya lên tiếng khích lệ tinh thần Thất Long. Tất cả mọi người rừng rực ý chí, sẵn sàng chiến đấu chống lại kẻ địch.

Black Clover 351 spoiiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Lịch phát hành manga Black Clover 351

Black Clover chap 351 dự kiến phát hành vào ngày 19 tháng 2 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Những câu hỏi thường gặp về manga Black Clover

 

Manga Black Clover ra chap mới khi nào?

Black Clover chap mới sẽ phát hành định kỳ vào thứ 2 hàng tuần trên tạp chí Weekly Shonen Jump theo giờ Nhật Bản. Tại Việt Nam, bạn có thể đọc truyện sớm trên website MangaPlus với chương mới ra mắt vào 22h Chủ Nhật hàng tuần. Manga Black Clover đôi lúc sẽ tạm nghỉ. Bạn có thể xem bài viết này để biết lịch nghỉ cụ thể của truyện.

Black Clover có anime không?

Có. Tuy nhiên, anime Black Clover đang tạm nghỉ vô thời hạn do nội dung của manga chưa đủ nhiều để chuyển thể. Để cập nhật các thông tin mới nhất về Black Clover anime, bạn có thể theo dõi Lag.vn.

Manga Black Clover khi nào hết?

Hiện tác giả của manga Black Clover chưa đưa ra thông báo về thời gian truyện sẽ kết thúc. Tuy nhiên, với tiến độ hiện tại thì khả năng cao truyện sẽ đi đến hồi kết trong năm 2024 - 2025.

Những manga giống Black Clover

Fairy Tail, One Piece, Dấu Ấn Rồng Thiêng, Bleach, Edens Zero, Rave Master,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết của Lag.vn nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang