Sao nữ phim truyền hình từ giã sự nghiệp để hoạt động trên OnlyFans

Ashley Marti nói rằng giờ đây cô còn kiếm nhiều tiền hơn việc đóng phim chỉ nhờ nền tảng OnlyFans.

Ashley Marti đã trở thành một hiện tượng lan truyền trong seri phim truyền hình Below Deck Sailing Yacht Phần 3, trở thành nam châm thu hút sự chú ý không chỉ trên biển cả mà còn trên mạng xã hội sau khi loạt phim được phát sóng.

Ashley Marti 1

Trong khi rất nhiều người hâm mộ mong chờ phần 4 với việc nó được làm mới bởi Bravo, một quả bom tin tức từ dàn diễn viên đã xuất hiện. Giờ đây, Marti sẽ không xuất hiện trong phần 4 nữa để tập trung cho sự nghiệp mới của mình.

Ra mắt khán giả trong Below Deck Sailing Yacht, gần đây nhất là ở mùa 3, trước khi rời bỏ sự nghiệp diễn xuất và cả bộ phim này. The New Yorker không thông báo gì về việc tái hợp nhau trên sân khấu của dàn diễn viên sau một mùa phim gây tranh cãi. Marti trong phim đã bị người xem chỉ trích rất nhiều vì tính cách của mình và mối tình tay ba gây tranh cãi cực kì. Kể từ kết thúc mùa 3, Marti đã rời khỏi bộ phim và bắt đầu tạo nội dung trên nền tảng OnlyFans.

Ashley Marti 2

Vào tháng 6 năm 2022, Marti đã gửi lời cảm ơn tới Bravo vì đã đề cập tới trang OnlyFans của mình, gọi nó là một sự quảng cáo miễn phí. "Tôi yêu cái cảm giác thức dậy và thấy rằng chỉ trong vòng vài giờ, tôi đã làm ra nhiều tiền hơn Bravo trả cho tôi trong 6 tuần." Trang OnlyFans của cô sẽ tính phí người dùng 12$ mỗi tháng cho các nội dung trên trang, và bên cạnh đó là một trang Patreon để người dùng tips hoặc trả phí thêm nếu muốn.

Ashley Marti 3

Chưa biết rằng liệu cô có còn muốn quay lại series phim này hay không, nhưng có vẻ như nó đang trở thành điều khá khó để thực hiện khi cô đang mải mê và có sự thành công nhất định ở nền tảng người lớn.

Xem thêm: Streamer Pokimane giải thích lí do không tham gia vào OnlyFans
Xem thêm: Sao nữ OnlyFans phát hiện thầy giáo cũ là một trong những fan hâm mộ lớn nhất của mình

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang