Sao nữ OnlyFans phát hiện thầy giáo cũ là một trong những fan hâm mộ lớn nhất của mình

Một ngôi sao Onlyfans đang kiếm tiền từ giáo viên cũ của mình mặc dù ban đầu ông ấy nói rằng cô "sẽ không đi tới đâu".

Đôi khi, sự trả thù lại trở nên ngọt ngào đối với nhiều người, và trường hợp cụ thể là cô nàng Vera Dijkmans - hiện đang hoạt động trên nền tảng người lớn OnlyFans.

Sao nữ OnlyFans phát hiện thầy giáo cũ là một trong những fan hâm mộ lớn nhất của mình

Cô nàng hiện đang là một trong những nhà sáng tạo nội dung kiếm được nhiều tiền nhất trên nền tảng này. Thời gian vừa qua, cô phát hiện ra rằng một trong những người theo dõi mình rất giống với giáo viên cũ của cô. Trong khi cô nàng coi nó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng khi người dùng đó gửi tin nhắn cho cô nàng, cô đã vô cùng sửng sốt khi biết rằng người này chính là giáo viên cũ của mình. Và thú vị hơn, ông chính là một trong những người donate cho cô nàng nhiều nhất trên nền tảng này.

Trong một cuộc trò chuyện với DailyStar, Dijkmans tiết lộ rằng trong khi người giáo viên này cố gắng đối xử với cô nàng như những người khác, thì quan điểm của hai người thường rất trái ngược nhau. "Hồi đấy, ông ấy đối xử với tôi như những học sinh khác nhưng nó không có kết quả - ông nói rằng tôi sẽ chả đi tới đâu trong cuộc sống", cô nàng giải thích. "Và tôi đã nghỉ học sau đó một quãng thời gian, khi tôi 15 tuổi. Đó là lí do tôi thấy cực kì ngạc nhiên khi thấy ongo ấy trong danh sách người theo dõi của tôi - và giờ ông ấy là một trong những người hâm mộ lớn nhất của tôi nữa."

Sao nữ OnlyFans phát hiện thầy giáo cũ là một trong những fan hâm mộ lớn nhất của mình 2

Theo ngôi sao OnlyFans này cho biết, việc một giáo viên cũ đăng kí OnlyFans của mình là "cực kì khó chịu" vì nó nhắc cô nhớ lại rằng giáo viên đó đã nghiêm khắc ra sao trên lớp. "Tôi chưa bao giờ có ấn tượng rằng ông ấy thích tôi lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, chứ đừng nói đến chuyện như thế này. Điều đó thậm chí còn kì lạ hơn khi ông ấy nói với tôi rằng đã thấy tôi trưởng thành hơn trên mạng xã hội và khi ông ấy ngày càng bị thu hút hơn bởi tôi, ông đã tìm cách tiếp cận."

Sao nữ OnlyFans phát hiện thầy giáo cũ là một trong những fan hâm mộ lớn nhất của mình 3

Tuy nhiên, khi người giáo viên này gửi cho cô ấy hàng nghìn đô la chỉ để chụp ảnh nội y, có vẻ như mối lo lắng của cô đã tan thành mây khói. Hiện tại, cô nàng tuyên bố rằng mình kiếm được tới 300 nghìn USD mỗi tháng - hoàn toàn trái ngược với việc "chẳng đi đến đâu" mà người giáo viên từng nói với cô.

Xem thêm: Fan hâm mộ làm sập trang OnlyFans của Markiplier vì truy cập quá nhiều
Xem thêm: Amouranth được fan gửi hơn 1 tỉ đồng tiền mặt, iPhone, "công cụ tự vệ" và cả dịch vụ vệ sĩ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang