Fan hâm mộ làm sập trang OnlyFans của Markiplier vì truy cập quá nhiều

Ngôi sao YouTube Markiplier đã chính thức ra mắt tài khoản OnlyFans của mình sau nhiều tuần trêu chọc và người hâm mộ đã ngay lập tức đánh sập trang này vì lượng truy cập quá đông.

Trở lại vào tháng 10, Markiplier đã tải lên một video tiết lộ rằng anh ấy sẵn sàng tạo tài khoản OnlyFans.

Markiplier 3

Tuy nhiên, nó không đơn giản như vậy; anh ấy giải thích một loạt “điều kiện” cụ thể mà người hâm mộ phải đáp ứng để điều đó xảy ra. Nhưng với 34 triệu người đăng ký trên YouTube, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ của anh ấy đã làm được điều đó. Trang tìm kiếm của anh ấy đã hoạt động vào ngày 8 tháng 12 và người hâm mộ đã nhanh chóng truy cập trang này để tìm kiếm những bức ảnh “trang nhã” của anh ấy.

Markiplier 2

Trong một video được tải lên Kênh YouTube của mình, Markiplier tiết lộ rằng kênh OnlyFans của anh ấy cuối cùng đã hoạt động. "Hôm nay là ngày mà OnlyFans của tôi hiện có sẵn thông qua liên kết trong phần mô tả bên dưới. Như đã hứa, thỏa thuận hiện đã hoàn tất và "lô hàng" đầu tiên trong số ba bộ ảnh khỏa thân trang nhã hiện đã có sẵn để mua,” anh ấy giải thích. “Số tiền thu được sẽ được chia đều giữa Bệnh viện Nhi đồng Cincinnati ở quê hương Cincinnati của tôi và Chương trình Lương thực Thế giới bởi vì nếu bạn muốn giải tỏa cơn khát của mình, chúng tôi cũng có thể cố gắng cung cấp thức ăn cho một số người.” Chỉ vài phút sau khi video (và liên kết tương ứng) được phát trực tuyến, người dùng bắt đầu gặp sự cố khi truy cập trang OnlyFans của Markiplier sau khi bắt đầu tìm kiếm điên cuồng các bức ảnh “trang nhã” của anh ấy.
Xem thêm: Nữ streamer làm chuyện ấy trên sóng livestream bất ngờ quay trở lại sau lệnh cấm của Twitch

Markiplier 1

       Ngay sau đó, anh chàng đã đăng tải hình ảnh trang OnlyFans của mình đang ở trạng thái "không có sẵn" kèm theo caption "Thật luôn hả?" đi  kèm sự ngạc nhiên đối với các fan cuồng của mình. Ngay sau đó, trang này đã hoạt động trở lại và người hâm mộ đã có thể đăng ký và mua những bức ảnh “trang nhã” của Markiplier, quyên góp cho tổ chức từ thiện trong quá trình này một lần nữa.
Xem thêm: Nam streamer quyết định mở tài khoản OnlyFans vì người hâm mộ quá cuồng nhiệt

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang