TOP 10 anime đông 2023 hay và đáng xem nhất sắp ra mắt vào tháng 1 (Phần 1)

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, chúng ta sẽ chính thức bước sang năm 2023. Trong mùa hoạt hình đầu tiên của năm, chúng ta sẽ được xem những tác phẩm chất lượng nào? Cùng Lag tìm hiểu qua TOP 10 anime đông 2023 hay và đáng xem nhất này nhé.

Trong 1 năm sẽ có tất cả là 4 mùa phim hoạt hình với mỗi mùa kéo dài 3 tháng và bắt đầu tính theo thứ tự đông - xuân - hè - thu. Chỉ vài ngày nữa thôi, năm 2023 sẽ bắt đầu và chúng ta sẽ được theo dõi hàng loạt anime mới ra mắt trong tháng 1. Để giúp bạn biết đâu là những cái tên đáng xem nhất, sau đây là TOP 10 anime đông 2023 tổng hợp bởi Lag.vn.

1. Vinland Saga season 2

Vinland Saga season 2

Thời gian ra mắt: 10 tháng 1 năm 2023.

Studio: MAPPA.

Những tháng đầu năm là thời điểm mà các studio Nhật rất thích ra mắt phần tiếp theo cho những tác phẩm cũ. Năm 2023 cũng không phải là ngoại lệ. Sau khi oanh tạc với Chainsaw Man, MAPPA sẽ tiếp tục vị thế của mình với Vinland Saga, tựa hoạt hình mà họ mới nhận lại từ Wit. Liệu màn "kế thừa" lần này của MAPPA có thành công như những gì Attack On Titan The Final Season đã làm được? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: TOP 5 anime hay đáng xem nhất của studio MAPPA

2. The Misfit Of Demon King Academy season 2

The Misfit Of Demon King Academy season 2

Thời gian ra mắt: tháng 1 năm 2023.

Studio: Silver Link.

Với phần 1 quá sức thành công thì Học Viện Ma Vương nhanh chóng có thêm phần 2 cũng là dễ hiểu. trong season mới này, nhân vật chính Anos sẽ được lồng tiếng bởi Umehara Yuuichirou thay vì Suzuki Tatsuhisa. Anime sẽ gồm 2 part với Part 2 cúng sẽ sớm lên sóng trong năm 2023.

3. Ijiranaide Nagatoro-san season 2

Ijiranaide Nagatoro-san season 2

Thời gian ra mắt: ngày 8 tháng 1 năm 2023.

Studio: OLM.

Ijiranaide Nagatoro-san là một trong những anime rom-com thành công nhất của năm 2021. Trong lần trở lại này, Nagatoro sẽ cho chúng ta xem thêm nhiều thứ hài hước hơn "damdang" hơn và cũng ngọt ngào hơn - khi mà mối quan hệ giữa cô với senpai đang ngày một phát triển hơn.

Xem thêm: TOP 10 'siêu phẩm' manga ecchi dành cho tháng Destroy Dick December (Phần 1)

4. Bofuri season 2

Bofuri season 2

Thời gian ra mắt: tháng 1 năm 2023.

Studio: Siver Link.

Bạn còn nhớ anime về cô gái chơi game nâng max chỉ số phòng thủ xong thành trùm luôn không? Vâng, cô ấy sắp sửa quay trở lại rồi đấy. Trong phần 2 này, Maple sẽ còn bá đạo hơn và cũng tấu hề nhiều hơn hẳn phần trước đấy!

5. Tomo-chan Wa Onnanoko

Tomo-chan Wa Onnanoko

Thời gian ra mắt: Ngày 5 tháng 1 năm 2023.

Studio: Lay-duce.

Tomo và Junichirou là hai người bạn chơi với nhau từ khi còn nhỏ và đến lớn vẫn cực kỳ thân thiết. Tuy nhiên, có một vấn đề giữa họ đó là: Junichirou không biết Tomo là con gái! Trong khi đó, Tomo lại đang dần có tình cảm với cậu bạn thân. Chuyện tình của họ sẽ đi về đâu. Chờ tháng 1 này để biết nhé.

(Còn tiếp...)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang