Nữ streamer làm chuyện ấy trên sóng livestream bất ngờ quay trở lại sau lệnh cấm của Twitch

"Gặp các bạn vào tối nay" là những gì mà cô nàng này đã nói trong thông báo comeback của mình.

Cộng đồng người xem các chương trình phát trực tuyến vẫn chưa thể nào quên được cú sốc vào tháng trước khi một nữ streamer trên nền tảng Twitch có tên Kimmikka_ bị cấm phát sóng trên nền tảng này vì có hành vi giao cấu trong lúc phát sóng trực tiếp.
Xem thêm: Streamer nữ bị Twitch cấm sóng vì... làm chuyện ấy trong lúc livestream

Streamer ứ ừ trên livestream đã comeback 1

Việc chỉ cấm cô nàng phát trực tiếp trong 7 ngày đã tạo nên một cơn tranh cãi khá lớn về chính sách không nhất quán của Twitch, đặc biệt là sau khi streamer khá nổi tiếng là JiDion bắt đầu cáo buộc rằng nền tảng của Amazon là "phân biệt chủng tộc".

Kimmikka đã đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter của mình với nội dung thông báo rằng cô nàng sẽ bắt đầu livestream từ tối nay. Cô viết rằng "hẹn gặp các bạn tối nay trên kênh Twitch của tôi". Tin tức này đã không được lòng rất nhiều người hâm mộ của các chương trình livestream và bày tỏ sự phẫn nộ đối với những người quản lí nền tảng.

Streamer ứ ừ trên livestream đã comeback 2

Bên cạnh đó, JiDion cũng đã lên tiếng về sự bất công này. Mọi thứ bắt nguồn từ việc streamer da màu bị sút vĩnh viễn ra khỏi nền tảng vào tháng 1 năm nay khi anh chàng đã khơi mào một cuộc tấn công vào Pokimane và ăn gậy từ Twitch với lí do gây rối và nhận án phạt với thời gian vĩnh viễn. Sau khi biết rằng Kimmikka chỉ bị cấm trong 7 ngày, anh đã làm một video với tựa đề "Phân biệt giới tính và chủ nghĩa yêu thích" để giải thích cho câu chuyện của mình cũng như buộc tội Twitch vì có sự phân biệt đối xử giữa các streamer nam/nữ và da trắng/da màu.

Streamer ứ ừ trên livestream đã comeback 3

Mặc dù Kimmikka chỉ là một streamer khá nhỏ, nhưng với việc JiDion chia sẻ lại câu chuyện thì cô nàng chắc hẳn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa đến từ cộng đồng. Nhiều người đã lên tiếng phản đối những chính sách khó hiểu và lòng vòng của các nền tảng phát trực tuyến trong một thời gian khá dài. Gần đây, CoryxKenshin đã cáo buộc YouTube "phân biệt chủng tộc và thiên vị" trong một video và được rất nhiều người sáng tạo nội dung khác như Markiplier và JackSosystemEye ủng hộ. Bất chấp những phản đối kịch liệt đến từ công chúng, dường như cả hai ông lớn Twitch và YouTube đều không có gì để nói về những hoạt động và sắc lệnh mà họ đưa ra trong trường hợp này.
Xem thêm: Nữ streamer nóng bỏng nhất Twitch công bố hợp tác với trang OnlyFans phiên bản NFT

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 bùng nổ với BLV Anh Quân, SlimV và hàng nghìn phần quà hấp dẫn đón chào “Nhà Vua Liên Quân thế hệ mới”

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 bùng nổ với BLV Anh Quân, SlimV và hàng nghìn phần quà hấp dẫn đón chào “Nhà Vua Liên Quân thế hệ mới”

Trở lại với sân khấu có khán giả sau 2 năm vắng bóng, chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 sẽ chính thức diễn ra vào 13h00 ngày 09/10 tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc chiến bùng nổ giữa Saigon Phantom, V Gaming, Box Gaming và cũng là bữa tiệc thể thao hoành tráng nhất từ trước đến nay.

eSports
Lên đầu trang