Nam streamer quyết định mở tài khoản OnlyFans vì người hâm mộ quá cuồng nhiệt

Youtuber Markiplier đã chính thức khởi động dự án OnlyFans của mình sau khi người hâm mộ bảo rằng anh có đủ "thiên thời địa lợi" để làm điều này.

Mark 'Markiplier' Fischbach tiếp tục triều đại livestream của mình với tư cách là một trong những nhân vật hỗn loạn nhất trên Youtube với dự án mới: OnlyFans. 

Nam streamer quyết định mở tài khoản OnlyFans vì người hâm mộ quá cuồng nhiệt

Youtuber này lần đầu tiên đề cập tới việc này vào tháng 10, nơi mà anh tuyên bố sẽ tạo một tài khoản trên OnlyFans để làm từ thiện khi và chỉ khi người hâm mộ đưa 2 Podcast của anh ấy vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Spotify Apple Podcasts cùng lúc. Không những thế, anh chàng còn muốn người hâm mộ ủng hộ cho bộ phim tài liệu của anh chàng với nội dung là về mẹ mình. Bộ phim tài liệu có tên "Markiplier from North Korea" và 2 podcast của anh đã được người hâm mộ ủng hộ nhiệt liệt và mọi yêu cầu đều hoàn thành.

Nam streamer quyết định mở tài khoản OnlyFans vì người hâm mộ quá cuồng nhiệt 2

Vào ngày 2 tháng 11, Markiplier tiết lộ rằng cộng đồng fan cuồng đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện anh đặt ra và thông báo rằng mình sẽ chính thức tiến tới làm nội dung cho kênh OnlyFans. Tuy nhiên, một số việc nhất định phải được thực hiện trước khi anh ta có thể bắt đầu tạo tài khoản - đó là xóa đi những kẻ mạo danh mình. May mắn thay, anh ấy đã giới thiệu rằng vào cuối tháng 11 thì người hâm mộ có thể xem các "sản phẩm" của Markiplier trên trang OnlyFans chính thức của anh chàng, và giờ thì chỉ còn là vấn đề về thời gian mà thôi.

Xem thêm: Top 5 những Youtuber kiếm nhiều tiền nhất trong năm 2021, người đứng đầu gần như ai cũng biết

Nam streamer quyết định mở tài khoản OnlyFans vì người hâm mộ quá cuồng nhiệt 3

Youtuber cũng giải thích rằng trang OnlyFans của mình sẽ không phải chứa đựng điều gì quá nguy hiểm hoặc thô bỉ - thay vào đó, anh nói rằng nó sẽ trông giống như một bộ ảnh lịch khỏa thân đầy thú vị mà anh từng làm trước đây, vốn cũng là một hoạt động để gây quĩ từ thiện.
Xem thêm: MrBeast dẫn đầu top 10 YouTuber có doanh thu cao nhất năm 2021 với 54 triệu USD

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang