Spoiler One Punch Man 220: Blast đã từng đối đầu GOD - Flashy Flash đi tìm Saitama

Spoiler One Punch Man 220, tóm tắt nội dung chap 219: Cùng với Tinh Trùng Đen và Rover, Saitama bắt đầu cuộc sống tại nhà mới. Một vài "người bạn" sẽ đến thăm, trong số đó có Flashy Flash! Ở một diễn biến khác, Blast đối đầu với GOD!

Tóm tắt nội dung One Punch Man 219

one punch man 220

Khác với Rover, Saitama có vẻ không thích Tinh Trùng Đen. Anh nhiều lần từ chối nhận nuôi tên lùn màu đen kia vì sợ phiền. Tư chối một hồi thì Saitama vẫn dẫn hai tên đệ mới về nhà mới - ngôi nhà mà anh được Hiệp Hội Anh Hùng bố trí.

Chuyển cảnh đến hiệp hội, chúng ta nhìn thấy một người đàn ông đang diễn thuyết về cấu trúc tòa nhà nhằm kêu gọi đầu tư. Khối tòa nhà này toàn những anh hùng cấp A nên ai mà vào đây ở thì sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài các anh hùng, khi nhà này còn được vũ trang bởi những robot hiện đại do Metal Knight tạo ra. Theo lời ông "cò nhà" thì chúng chính là chìa khóa tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho khu nhà hiện đại này.

Ở bên ngoài, Saitama định vào nhà thì bị robot chặn cửa (lý do là vì Rover và Tinh Trùng Đen). Con robot tấn công nên Saitama tát nát nó luôn. Một đám robot khác xuất hiện nhưng cũng bị anh trọc xử lý dễ dàng.

Bảo vệ có mặt và nói đám robot kia rất mắc tiền. Saitama mà là người phá hủy chúng thì anh làm cả đời cũng không đền nổi. May mà King có mặt kịp thời và giải vây cho Saitama. Ở cuối chương. Ta biết được rằng Saitama đã lên cấp A - hạng 39.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 217: Saitama thăng cấp - Công bố anime One Punch Man season 3!

Dự đoán spoiler One Punch Man 220

one punch man 220

Nhờ có King nên Saitama không gặp khó khăn gì trong việc nhận nuôi Tinh Trùng Đen và Rover. Trong lúc Rover cực kỳ ngoan ngoãn thì Tinh Trùng Đen luôn nghe ngóng và quan sát tình hình 

Trong chương tiếp theo, hai thanh niên quan sát Saitama sẽ sang "cà khịa" anh hùng mới lên cấp. Dù hơi láo nhưng mấy tên này gặp may nên trở thành bạn của Saitama thay vì bị anh vả cho hiểu tiếng Nhật.

Các diễn biến tiếp theo vẫn sẽ xoay quanh ngôi nhà mới của Saitama. Anh hùng hói sẽ được gặp lại Flashy Flash và... được anh ta yê cầu làm đệ tử. Kết quả thế nào thì ta cũng biết rồi, cơ mà diễn biến của nó thì thú vị lắm nên hãy đón xem nhé.

Trong ít nhất 2 chương nữa, biến cố chính của arc này sẽ vẫn chưa xuất hiện. Ta sẽ có thêm 1 - 2 chương truyện nghỉ ngơi và làm quen với "cuộc sống mới" trước khi Mặt Nạ Mật đem đến câu chuyện tiếp theo.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 10/2022: One Piece tập 101, Kimetsu No Yaiba trở lại!

Spoiler One Punch Man 220 chính thức

Đầu chương 220, Dr.Bofoi xem lại đoạn video Saitama đập đám robot và nhận ra hệ thống phòng vệ của mình lại không thể chống lại một anh hùng cấp A. Ông ta bắt đầu điều tra các thông tin về Saitma và nhận ra nhiều điểm kỳ lạ. Để chắc ăn, Bofoi nói rằng sẽ để tâm đến Saitama nhiều hơn.

Ở một diễn biến khác, cuộc họp các anh hùng cấp cao được tổ chức. Các anh hùng đề cập đến "GOD", thực thể đã ban sức mạnh cho lũ quái vật. Sitch sau đó tiết lộ rằng thật ra Blast đã không ngừng chiến đấu với GOD từ 20 năm trước. Đấy cũng là lý do mà anh ta luôn vắng mặt. Hiện tại, Blast và các cộng sự của anh ta đang đi truy tìm một khối vuông kỳ lạ có thể biến con người thành quái vật. 2 năm trước, trong cuộc chiến với Rết Trưởng Lão, Blast đã chạm trán GOD. Dù rất khó khăn nhưng Blast đã may mắn chống lại được GOD và bảo vệ thế giới.

Genos sau đó nhắc đến Saitama rồi đem ra cái lõi cũ của mình rồi giải thích những gì anh biết được. Cuộc họp sau đó kết thúc. Flashy Flash có ý định đến tìm Saitama còn Mặt Nạ Mật có vẻ cũng có kế hoạch cho riêng mình.

Thời gian ra mắt One Punch Man 220

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 220 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang