Đặt hàng gói PS5 Call of Duty Modern Warfare 2, game thủ bất ngờ nhận được God of War Ragnarok

Một game thủ mới đây đã chia sẻ cảm xúc đầy bất ngờ khi đặt hàng gói PS5 kèm game Modern Warfare 2 từ Sony, nhưng hàng nhận được lại là gói PS5 kèm game God of War Ragnarok

Call of Duty: Modern Warfare 2 đã phá vỡ một kỷ lục doanh thu trên PlayStation Store, với lời chúc mừng từ tài khoản Twitter của PlayStation dành cho Infinity Ward và Activision. Vậy nên không có gì bất ngờ nếu người hâm mộ nóng lòng muốn sở hữu gói PS5 kèm game mới ra mắt gần đây. Một người hâm mộ đã hào hứng đặt hàng và mong chờ vào những gì mình vừa mua, nhưng thay vào đó họ lại nhận được một sản phẩm hoàn toàn khác. 

Đặt hàng gói PS5 Call of Duty Modern Warfare 2, game thủ bất ngờ nhận được God of War Ragnarok

Xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare 2 gây ấn tượng mạnh với màn chơi Amsterdam thật như ngoài đời

Việc đặt hàng qua mạng một đằng xong nhận được một nẻo là điều mà hầu như bất kì ai cũng từng trải qua. Nhưng việc nhận được một món hàng chưa phát hành chính thức và đang rất được kì vọng lại là điều khá hiếm thấy. Cụ thể, người dùng Twitter có tên Rasheeda Smith đã mua gói PS5 kèm game Call of Duty: Modern Warfare 2 trực tiếp từ Sony, và nhận về cho mình gói PS5 kèm game God of War: Ragnarok. Người dùng khác có tên Wario64 đã chia sẻ lại bài đăng này và bổ sung thêm rằng PS Direct đã phạm một sai lầm lớn.

Đặt hàng gói PS5 Call of Duty Modern Warfare 2, game thủ bất ngờ nhận được God of War Ragnarok 2

Xem thêm: Nhà sản xuất God of War Ragnarok phẫn nộ chữi thề trước việc game bị leak

Tuy một số người dùng khác cho rằng đây là một thắng lợi, nhưng gói PS5 này chỉ bao gồm bản Digital của game, nghĩa là người nhận được có thể vẫn chưa được trải nghiệm trò chơi sớm. Anh chàng Smith chia sẻ việc mua gói PS5 kèm game Call of Duty Modern Warfare 2 là để cho một người bạn, đồng thời nói thêm rằng mình đang chuyển gói hàng đi, nhưng không cho biết là gửi trả về Sony hay gửi thẳng qua cho bạn của anh ta. 

God of War: Ragnarok sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 11 trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang