Spoiler Kingdom 737: Bích bị Mục hạ độc - Triệu quân tổng công kích thành Nghi An!

Spoiler Kingdom chap 737, tóm tắt nội dung chap 736: Bích thành công chiếm thành Xích Lệ nhưng lại rơi vào cạm bãy của Lý Mục. Trong lúc đó, toàn quân Triệu chuẩn bị tấn công thành Nghi An!

Tóm tắt Kingdom 736

kingdom 737

Sau hành trình chạy trốn gian khổ, quân của Hoàn Kỵ đã đến được thành Nghi An. Một cuộc họp nhanh chóng được tổ chức. Tần quân hiện có thể sử dụng bách tính thành Nghi An làm con tin để lấy ưu thế - tuy nhiên là không mấy ai đồng ý với kế hoạch này và sẽ chỉ sử dụng nó khi không còn đường nào khác.

Hiện tại, để thành Nghi An có thêm thời gian củng cố lực lượng thì cách hay nhất là Tần chiếm được Xích Lệ. Các diễn biến sau đó cho ta thấy Bích dẫn quân đi tấn công tòa thành này.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 736: Tín hội quân Kỵ - Bích lao đầu vào cửa tử...

Spoiler Kingdom 737

kingdom 737

Với sự chỉ huy của Bích, Tần quân tấn công thành Xích Lệ. Tuy chỉ là tàn quân nhưng với số lượng áp đảo thì họ chẳng mấy chốc đã chiếm được thành. Trong lúc đang lên kế hoạch phòng thủ thì hàng loạt quân lính bỗng đều nôn mửa. Bích nhận ra họ đã bị hạ độc. Đay là kế hoạch của Lý Mục. Bằng cách rút bớt lính đi, Mục dụ quân Tần vào thành rồi hạ độc tập thể.

Sáng hôm sau, quân Triệu vào thành thì thấy Tần quân đã chết gần hết. Bích và một vài người khác vẫn còn sống nhờ uống ít chất độc. Bích sau đó bị bắt giam - tương lai thế nào chưa thể biết trước.

Ở các diễn biến sau cuối, Lý Mục dẫn toàn quân tấn công Nghi An. Cuộc chiến giữa Mục và Kỵ đã sắp đến hồi kết thúc rồi!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Kingdom 737

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 737 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 11 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang