Yes Chad là gì? Meme cực nổi tiếng được cộng đồng phương Tây yêu thích

Yes Chad là một meme vô cùng nổi tiếng được cộng đồng mạng phương Tây cực yêu thích và thường được sử dụng để đối đầu với những lời chỉ trích vô lý trên Internet

Yes Chad (hay còn được gọi là Nordic Gamer) mà một meme nói về hình ảnh của một người đàn ông tóc vàng, đôi mắt xanh và đeo tai nghe của hãng SteelSeries và gắn với caption “Yes". Đây là một hình ảnh xuất phát từ cộng đồng Âu Mỹ và được đăng tải lần đầu tiên trên diễn đàn 4chan và thường được cộng đồng dùng với một đích thể hiện thái độ xem nhẹ những người đáng cố gắng chế nhạo, bắt nạt một người khác chỉ vì không cùng sở thích với họ ngay trên không gian mạng.

Xem thêm: Meme GigaChad là gì? Hình ảnh người đàn ông lý tưởng theo tiêu chuẩn trở thành meme hài hước

Yes Chad là gì

Ngay sau khi được đăng tải thì bức ảnh meme này đã nhanh chóng được cộng đồng Twitter đăng tải và chia sẻ một cách chóng mặt như một cách thể hiện phản ứng của một người bị công kích trên mạng. Những phiên bản chỉnh sửa của nó đã lần lượt xuất hiện và thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dâm mạng quốc tế.

Yes Chad là gì

Yes Chad là gì

Ngoài ra một phiên bản nữ của Yes Chad cũng đã được người dùng mạng sáng tạo ra mang tên Trad Girl với mục đích đó là tạo ra những giá trị truyền thống của meme Yes Chad.

Xem thêm: Destroy Dick December là gì - Thử thách dành cho những người chiến thắng No Nut November

Yes Chad là gì

Một số hình ảnh liên quan

Yes Chad là gì

Yes Chad là gì

Yes Chad là gì

Yes Chad là gì

Yes Chad là gì

Yes Chad là gì

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang