Spy X Family: Tất tần tật về Becky Blackbell - Cô bé muốn giật chồng Yor và làm mẹ Anya!

Cứ ngỡ chỉ là một bé gái bình thường, Becky hóa ra lại là một "thế lực" khiến Anya cũng phải Sợ hãi. Trong bài viết sau, mời bạn cùng Lag tìm hiểu về nhân vật có ý định giật chồng Yor và làm mẹ Anya trong manga, anime Spy X Family nhé!

Becky Blackbell là ai?

Becky Blackbell

Becky là một nhân vật phụ trong manga, anime Spy X Family. Cô bé là bạn thân của Anya và cũng là người luôn đồng hành cùng nữ chính trong sinh hoạt hàng ngày ở trường học.

Trong anime, Becky được lồng tiếng bởi Katou Emiri, nữ seiyuu đã góp giọng cho Hachikuji Mayoi trong series Monogatari, Kagami trong Lucky Star hay Popuko trong Poputepipikku.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tật về Bond - thành viên mới của gia đình Forger!

Nguồn gốc, gia đình của Becky

Becky Blackbell là ai

Theo học tại học viện Eden, gia thế Becky không hề đơn giản. Cô bé là con gái cả giám đốc điều hành Blackbell Heavy Industries, một người có địa vị rất "đáng gờm" trong lĩnh vực sản xuất vũ khí quân sự. Trong mạch truyện chính, ta chưa từng thấy mặt bố mẹ của Becky nhưng theo như trong buổi chụp ảnh khai giảng thì có vẻ là họ đã có mặt. Họ cũng thường xuyên nuông chiều Becky bằng cách tặng cho cô bé những món quà mắc tiền.

Với cái gia thế như trên thì... bạn cũng hiểu vì sao khi Becky bảo vệ Anya thì không ai dám ý kiến luôn.

Sinh ra với thân phận trâm anh thế phiệt, Becky theo học học viện Eden trong Cecile House, nhóm 3. Do một vài sự "hiểu lầm", Becky đã trở thành bạn thân với Anya và thường xuyên là người giúp Anya giải đáp các thắc mắc.

Tính cách của Becky

spy x family

Trong phần lớn thời gian, Becky không xuất hiện với gia đình. Cô bé hiện lên như một nhân vật độc lập, tự tin, luôn biết cách để tự làm vui chính mình. Tính cách của cô bé đã được thể hiện khá rõ qua ảnh bìa manga Spy X Family tập 9, nơi cô bé xuất hiện cùng với chiếc ghế Coconut Chair. Để biết rõ vì sao Becky lại lên bìa với chiếc ghế ấy thì bạn có thể xem giải thích trong bài viết dưới đây của Lag.

Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Ngoài sự năng động đến từ nguồn năng lượng tích cực, Becky cũng là một cô bé rất tốt bụng. Cô luôn lên tiếng bảo vệ Anya mỗi khi bạn mình bị bắt nạt. Đến cả Damian Becky cũng dám bật cơ mà. Tuy nhiên, Becky chưa bao giờ sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề. Nhà cô bé giàu nhưng Becky cũng chưa từng "flex" bằng cách khoe tiền hay quá xem trọng địa vị lẫn tiền bạc.

Tham vọng của Becky

spy x family Becky Blackbell

Ban đầu, Becky chỉ là một nhân vật không có gì đặc biệt ngoài gia thế khủng nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cô bé nhìn thấy ảnh gia đình Forger. Trong anime Spy X Family tập 17, Becky đã lỡ va phải sự đẹp trai của Loid và nảy sinh ý định "giựt chồng" Yor và trở thành mẹ của Anya. Điều "đáng sợ" ở đây là Becky rất nghiêm túc, đến mức mà sự chủ động tấn công của cô bé không chỉ dừng lại ở một tập phim, một chương truyện mà nó còn... thường xuyên xuất hiện ở các diễn biến sau này!

Vai trò của Becky

Trước mắt, Becky sẽ tiếp tục là người đem đến nụ cười cho khán giả thông qua những màn "cưa cẩm" Loid. Tuy nhiên, khi câu chuyện dần đi đến cao trào, nhiều khán giả cho rằng Becky và thân phận của cô bé sẽ giúp ích rất nhiều cho kế hoạch của Loid cũng như có tác động lớn đến hòa bình hai nước Đông Quốc - Tây Quốc.

Trên đây là tất tần tật thông tin về Becky Blackbell - nhân vật muốn cướp chồng Yor và làm mẹ Anya trong manga, anime Spy X Family. Bạn nghĩ sao về cô bé này? Bạn có nghĩ Becky sẽ có tác động lớn đến câu chuyện của Gia Đình Điệp Viên? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Fanart Anya Spy X Family: Chán làm con nhà Forger, Anya isekai làm Hokage, Vua Hải Tặc, Thần Tối Cao,...

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang