Sau 20 năm, Siêu Nhân Cuồng Phong công bố movie mới cực chất!

Kỷ niệm 20 năm ra mắt, Ninpuu Sentai Hurricaneger - Chiến Đội Nhẫn Phong hay Siêu Nhân Cuồng Phong bất ngờ công bố movie mới. Thông tin chi tiết về phim và thời gian ra mắt như sau!

Siêu Nhân Cuồng Phong là gì?

Ninpuu Sentai Hurricaneger

Ninpuu Sentai Hurricaneger - Chiến Đội Nhẫn Phong hay Siêu Nhân Cuồng Phong là series Super Sentai thứ 26 ra mắt khán giả do Toei Company sản xuất. Phim thuộc thể loại tokusatsu với nội dung chính xoay quanh một đội siêu nhân gồm các nhẫn giả có nhiệm vụ chiến đấu với thế lực ninja hắc ám đến từ vũ trụ.

Ninpuu Sentai Hurricaneger lên sóng từ tháng 2 năm 2022 và kết thúc vào tháng 2 năm 2023 với tất cả 51 tập phim. Nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ khán giả, Siêu Nhân Cuồng Phong tiếp tục trở lại trong nhiều dự án phim khác, chẳng hạn như Siêu Nhân Cuồng Phong VS Siêu Nhân Gao (Ninppu Sentai Hurricaneger VS Gaoranger), Bakuryu Sentai Abaranger Vs Hurricaneger, Ninppu Sentai Hurricaneger 10 Years After, v.v...

Xem thêm: Choáng ngợp với nhan sắc của "em gái quốc dân" aka "siêu nhân hồng" Kudo Mio

Siêu Nhân Cuồng Phong công bố movie kỷ niệm 20 năm!

Vì quá được yêu thích bởi khán giả dù đã ra mắt từ đầu thế kỷ 21, Siêu Nhân Cuồng Phong mới đây đã được Toei Company công bố một movie mới nhằm kỷ niệm 20 năm ra mắt. Theo các thông tin được tiết lộ thì movie lần này sẽ được đạo diễn bởi Watanabe Katsuya, người đã cầm trịch dự án Ninppu Sentai Hurricaneger 10 Years After ra mắt năm 2013. Phần phim lần này sẽ có tên là Ninppu Sentai Hurricaneger De Gozaru! Shushuuto 20th Anniversary.

Trailer của Ninppu Sentai Hurricaneger movie kỷ niệm 20 năm hiện đã được công bố. Theo đó, chiến đội nhẫn phong sẽ du hành ngược về thời Edo, Nhật Bản để chiến đấu chống lại một tên phản diện mới. Phim sẽ có sự xuất hiện của 5 siêu nhân quen thuộc bao gồm:

  • Shioya Shun vai Hurricane Red.
  • Nagasawa Nao vai Hurricane Blue.
  • Yamamoto Kohei vai Hurricane Yellow.
  • Shirakawa Yujiro vai Kabuto Ranger.
  • Kyo Nobuo vai Kuwaga Ranger.

Thời gian ra mắt phim Siêu Nhân Cuồng Phong kỷ niệm 20 năm

Ninppu Sentai Hurricaneger De Gozaru! Shushuuto 20th Anniversary dự kiến ra rạp Nhật Bản vào mùa hè năm 2023 - tức khoảng tháng 7 đến tháng 10. Phim sau đó sẽ lên sóng truyền hình và phát hành đĩa vào khoảng tháng 10 năm 2023. Trong thời gian phim ra mắt, Premium Bandai sẽ ra mắt bộ sản phẩm kỷ niệm giới hạn cho thiết bị biến hình Hurricane Gyro. Những chương trình khác và sản phẩm đi kèm mới sẽ được công bố trong tương lai gần.

Xem thêm: Năm Anh Em Siêu Nhân Gao ngày ấy phong độ, bây giờ ra sao rồi? Có "tã" đi hay không?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang