Anime Tokyo Revengers season 2 tung trailer, tiết lộ ngày lên sóng và các nhân vật mới!

Trong lúc manga gốc đang đi đến hồi kết thì anime Tokyo Revengers season 2 đã được tiết lộ các thông tin mới nóng hổi. Theo kế hoạch, phim sẽ lên sóng trong năm 2023. Chi tiết về anime và trailer phim như sau:

Đôi nét về anime Tokyo Revengers

Tokyo Revengers season 2

Tokyo Revengers là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Wakui Ken sáng tác. Phim được thực hiện bởi LIDENFILMS, với phần đầu tiên lên sóng vào tháng 4 năm 2021. Với nội dung bám sát nguyên tác, anime đã thành công trong việc đưa Tokyo Revengers đến gần hơn với khán giả toàn cầu cũng như đưa tác phẩm đến một nấc thang thành công cao hơn.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 nhân vật anime nổi tiếng nhất mọi thời đại tại Nhật Bản!

Trailer anime Tokyo Revengers season 2 và các thông tin chi tiết

Sau khi anime season 1 kết thúc, phần hoạt hình thứ 2 đã được công bố. Mới đây, trong sự kiện livestream TV Anime Tokyo Revengers Halloween Special 2022, thông tin chi tiết của phần hoạt hình mới đã được công bố. Theo những gì được tiết lộ thì phần anime này sẽ có tên là Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen. Phim sẽ chuyển thể toàn bộ arc Giáng Sinh với nội dung chính là cuộc đối đầu giữa Takemichi với thủ lĩnh băng Hắc Long.

Trong đoạn trailer Tokyo Revengers season 2, chúng ta đã được giới thiệu 2 nhân vật mới, gồm:

Tokyo Revengers phần 2

Shiba Taiju do Sugita Tomokazu lồng tiếng.

Tokyo Revengers phần 2

Shiba Yuzuha do Komatsu Mikako lồng tiếng.

Đây là hai nhân vật có vai trò quan trọng trong việc đưa cốt truyện đến với cao trào.

Ngoài hai nhân vật mới trên, Tokyo Revengers season 2 vẫn sẽ có sự góp mặt của các nhân vật quen thuộc và dàn seiyuu đã đồng hành cùng chúng ta trong phần trước. Riêng nhân vật Draken sẽ có seiyuu mới là Fukunishi Masaya thay thế cho Suzuki Tatsuhisa.

Thời gian ra mắt anime Tokyo Revengers season 2

Tokyo Revengers season 2

Với những gì được tiết lộ hiện tại thì Tokyo Revengers season 2 sẽ lên sóng trong tháng 1 năm 2023. Khả năng cao phần hoạt hình này sẽ chỉ có 12 tập và kéo dài trong 1 mùa. Trong thời gian tới, Lag sẽ cập nhật thêm những tiết lộ mới về phim nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Tokyo Revengers sẽ có phim Live Action phần 2 vào năm 2023

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang