Buer là ai ? Con Quỷ thứ 10 trong số 72 con quỷ của Vua Solomon trong Genshin Impact

Buer là một con quỷ vô cùng đặc biệt và cũng là cái tên đứng thứ 10 trong số 72 con quỷ hùng mạnh mà Vua Solomon từng triệu hồi

Mỗi khi nhắc đến Vua Solomon thì hầu hết mọi người đều nghĩ đến 72 con quỷ mà vị vua này từng triệu hồi và điều khiển. Buer chính là một trong số 72 con quỷ đó và đây là con quỷ đứng thứ 10 trong số chúng. Dù chỉ đứng ở vị trí thứ 10 nhưng nếu xét về mặt sức mạnh thì Buer cũng không hề kém cạnh so với những con quỷ đứng trước mình, chỉ là hắn ta có một vẻ ngoài đặc biệt hơn khá nhiều.

Xem thêm: Phát hiện xác ướp khủng long với lớp da vẫn còn "óng ánh" sau 67 triệu năm bị chôn vùi

Theo như mô tả trong “The Lesser Key of Solomon: Goetia”, Buer là một con quỷ mang hình dáng của một cái đầu sư tử, kèm theo đó là 5 cái chân dê (một số mô tả khác thì lại là chân của người) bao quanh cơ thể để hắn có thể di chuyển bất kì hướng nào.

Buer là ai ? Con Quỷ thứ 10 trong số 72 con quỷ của Vua Solomon

Là một con quỷ nhưng khả năng của Buer liên qua nhiều đến y học, có thể chửa lành mọi vết thương và bệnh tật. Hắn cùng là một con quỷ truyền cho người triệu hồi hắn kiến thức về đạo đức, triết học, sinh học. Mang một hình dáng không thật sự đẹp đẽ nhưng nếu so với những con quỷ khác thì Buer là một con quỷ khá tốt đối với bất kì ai lập giao ước với hắn, trong một số trường hợp Buer còn là người ngăn cản ta rơi vào trạng thái say xỉn hay tự chuốc bản thân say mèm.

Xem thêm: Beelzebub là ai ? Nhân vật mới xuất hiện trong Shuumatsu no Valkyrie và là chúa quỷ tham ăn đáng sợ của địa ngục

Lòng tốt của Buer là một điều vô cùng hiếm thấy, bởi hắn ta sẵn sàng trao cho bạn một con quỷ để có thể tiện theo dõi bệnh tình của bản thân bạn ra sao.

Buer là ai ? Con Quỷ thứ 10 trong số 72 con quỷ của Vua Solomon

Dù là một con quỷ nhưng Buer lại là kẻ không hề có bất kì ý thích nào đối với rượu bia, những chất kích thích và có hại cho sức khỏe nói chung. Có lẽ đây cũng xuất phát từ một phần tính cách khi mà Buer thường không thích chữa bệnh cho những người thích tự hủy hoại bản thân.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc khi gọi Buer ra ở trạng thái đang say mèm, sau khi sử dụng bia rượu hoặc chất kích thích thì hắn xem đây là một sự thiếu tôn trọng. Hầu hết những kẻ rơi vào trường hợp này thường bị Buer trừng phạt một cách thích đáng, cũng như là không bao giờ xuất hiện thêm bất kì lần nào nữa.

Buer là ai ? Con Quỷ thứ 10 trong số 72 con quỷ của Vua Solomon

Ngoài ra thì Buer mang cho mình chức vị là một Thống Soái, thống lĩnh 50 quân đoàn quỷ dữ và cũng là một con quỷ chỉ xuất hiện khi mặt trời ló dạng.

Và một điều vô cùng thú vị khác từ những leaker trên Twitter thì Buer cũng chính là một cái tên khác của Thảo Thần Nahida trong Genshin Impact. Đây cũng là một điều không quá khó hiểu bởi Hoyoverse đã có những hành động cài cắm sự xuất hiện của những con quỷ Solomon bên trong trò chơi thể giới mở này.

Buer là ai ? Con Quỷ thứ 10 trong số 72 con quỷ của Vua Solomon trong Genshin Impact 4

Một số thông tin khác về Buer:

  • Nằm ở vị trí 10 tới 15 độ cung Kim Ngưu
  • Mạnh nhất vào 5 tới 9 tháng năm
  • Lá tarot: "Six of Pentacles"
  • Màu nến: Xanh nhạt
  • Thực vật: Cây lô hội
  • Hành tinh: Thủy tinh
  • Kim loại: Thủy ngân
  • Nguyên tố: Thổ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang