Spoiler Black Clover 343: Crush của Asta tìm đến Hino!

Spoiler Black Clover 343, tóm tắt nội dung 342: Cuộc đối đầu giữa Ichika và Asta đã đi đến hồi kết. Trong lúc đó, sơ Lily và hai thuộc hạ của Lucius bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Hino!

Tóm tắt nội dung Black Clover 342

black clover 343

Diễn biến của chap 341 cho chúng ta biết về quá khứ của đoàn trưởng Sukehiro và Ichika. Mất mẹ từ nhỏ, hai anh em Ichika phải sống cùng một ông bố nghiện rượu. Dù cuộc sống rất khó khăn nhưng Sukehiro luôn bảo vệ cho em gái mình nên mọi thứ cũng tạm ổn. Vì là người tộc Yami, Sukehiro và Ichika khá thân với Ryudo. Họ đã từng có thời gian rất vui vẻ - trước khi Sukehiro giết hết 13 người trong gia tộc và "chạy" đến Tam Diệp Quốc.

Asta không tin đoàn trưởng của mình là người tệ đến vậy nên đã bật lại Ichika. Ở các diễn biến cuối, Ichika dùng sức mạnh biến ra một bộ giáp màu đen để đối đầu với Asta.

Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 342: Yami là sát nhân - Asta quyến chiến với Ichika!

Spoiler Black Clover 343

black clover 343

Tiêu đề Black Clover 343: Clash Of Black On Black.

Nội dung của chương này chủ yếu là cuộc đối đầu giữa Asta với Ichika. Để đấu với Ichika "full giáp full sát thương", Asta kích hoạt Devil Union. Ichika sau đó dùng Dark Yojutsu: Black Star tấn công. Ichika vừa đánh, vừa cho biết rằng cô thấy cáu vì Asta cứ tỏ ra rằng cậu hiểu cô. Asta sau đó đã thành công kháng cự lại Ichika. Sức mạnh của cậu đã trở nên tốt hơn nhưng vẫn chưa hoàn chỉnh. Ryudo sau đó xuất hiện và ngăn cuộc chiến giữa hai người.

Các diễn biến sau cho ta biết một "điều gì đó" đang đến và Ryudo cảm nhận được nó. Ở những trang truyện cuối, ta nhìn thấy sơ Lily và hai thuộc hạ khác của Lucius tìm đến Hino. Một trong hai tên thuộc hạ có vẻ là Heath Grice - một kẻ địch cũ của Asta.

Black Clover 343 spoiler tạm dừng tại đây. Các tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Black Clover 343

Black Clover chap 343 dự kiến phát hành vào ngày 7 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang