Spoiler Jujutsu Kaisen 203: Anh của Yuuji sắp toang rồi!

Thông tin spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 203, tóm tắt nội dung chap 202: Đối đầu trực diện với Kenjaku, Choso tuy rất mạnh nhưng cũng nhanh chóng bị dồn vào thế khó. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải lúc anh gục ngã!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 202

jujutsu kaisen 203

Nội dung chap 202 cho chúng ta biết những gì đang xảy ra ở nhóm Tengen. Tengen và Tsukumo trao đổi khá nhiều thứ với nhau - từ The Culling Game cho đến việc Tsukumo từng là một Tinh Tương Thể. Cuộc trò chuyện đang "êm đẹp" thì Kenjaku bất ngờ xuất hiện. Đối mặt với với hắn là Choso. Cả hai có một cuộc nói chuyện ngắn. Sau khi nghe về âm mưu của Kenjaku, Choso dùng Xuyên Huyết tấn công!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 202: Kenjaku tấn công Tengen!

Spoiler Jujutsu Kaisen 203

jujutsu kaisen 203

Chú Thuật Hồi Chiến chap 203 chủ yếu là cuộc đối đầu giữa Choso với Kenjaku. Choso là lớp phòng thủ duy nhất ngăn Kenjaku gặp mặt Tengen, vậy nên anh ta mà thua thì coi như xong luôn. Đoạn hồi tưởng về cuộc trò chuyện giữa Choso với Tsukumo đã đề cập kha khá đến vấn đề này như Choso tin rằng anh có thể ngăn được kẻ địch.

Trở lại hiện tại, Kenjaku bắt đầu triệu hồi những nguyền hồn để đối đầu với Choso. Giằng co một lúc thì cả hai chuyển sang đánh giáp lá cà. Choso dùng những "quả bom máu" mini tấn công nhưng Kenjaku đều dễ dàng kháng cự với những nguyền hồn mà hắn có. Trong lúc Choso không để ý, tên phản diện dùng rết quấn lấy chân anh ta sau đó tiến đến "giã" liên tục vào mặt Choso.

Choso bị đánh bầm dập. Tưởng như đã thua thì anh ta lại đứng lên và thách thức Kenjaku!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 203

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 203 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 7 tháng 11.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang