Spoiler Hunter X Hunter 393: Hisoka được mời tham gia cuộc chuyến vương quyền!

Spoiler Hunter X Hunter 393, tóm tắt nội dung 392: Không nhiều lời, Nobunaga lập tức xử kẻ lạ mặt và bắt đầu hành động. Trong một diễn biến khác, Hisoka gặp Hinrigh và nhận được một lời mời vô cùng thú vị.

Tóm tắt nội dung Hunter X Hunter 392

hunter x hunter 393

Với sự hỗ trợ từ Misha - một cựu thành viên nhà Xi-yu và tay trong, Hinrigh đã qua được sự kiểm tra của quân lính. Kê hoạch nhà Xi-yu vẫn đang tiến triển khá tốt. Zakuro, Lynch vẫn đang truy tìm Hisoka. Được một lúc thì họ đụng mặt Hisoka thật, Lynch tấn công lấy thông tin nhưng rồi bị đánh cho bất tỉnh luôn. Zakuro nhận ra mình tìm thấy đồ thật rồi thì hơi hoảng - cơ mà anh ta vẫn không quên nhiệm vụ nên mời Hisoka đi theo mình.

Ở các diễn biến cuối, một kẻ lạ mặt xuất hiện trước mặt nhóm của Nobunaga.

Xem thêm: Tác giả Hunter x Hunter tiết lộ lý do tạm ngưng manga 3 năm khiến fan đau lòng

Spoiler Hunter X Hunter 393

hunter x hunter 393

Tên lạ mặt Luini đang luyên thuyên nhảm nhí vài thứ thì Nobunaga cáu quá nên xiên vào trán hắn luôn. Thế là đi đời luôn. Đám nhà Cha-R sau đó xuất hiện thì được Nobunaga "tặng" cho cái đầu của Luini mang về.

Ở một diễn biến khác, Hisoka gặp bố trẻ nhà Xi-yu. Hinrigh đề nghị Hisoka hợp tác với nhà Xi-yu để tham gia vào cuộc chiến vương quyền. Chưa rõ Hisoka trả lời thế nào thì các trang cuối cho ta biết Hinrigh đi vào một căn phòng để tra khảo một người đàn ông lạ mặt.

Spoiler Hunter X Hunter sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt Hunter X Hunter 393

Hunter X Hunter chap 393 dự kiến phát hành vào ngày 7 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khán giả hết lời ca ngợi The Last Of Us HBO vì chuyện tình đồng tính giữa hai người đàn ông!

Khán giả hết lời ca ngợi The Last Of Us HBO vì chuyện tình đồng tính giữa hai người đàn ông!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Những năm gần đây, việc các tựa phim liên tục sử dụng yếu tố LGBTQ+ đã khiến khán giả khá khó chịu. Tuy nhiên, trường hợp của The Last Of Us live-action có vẻ đang làm được điều ngược lại khi mà mối tình đồng tính nam giữa Bill và Frank nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người xem trên thế giới.

Phim Ảnh
Lên đầu trang