Spoiler My Hero Academia 372: Spinner bị hạ - Present Mic tham chiến

Spoiler My Hero Academia 372, tóm tắt nội dung chap 371: Với nỗ lực của Shoji và Koda, tình hình đã được kiểm soát. Trong các diễn biến cuối, Present Mic tham chiến.

Tóm tắt My Hero Academia 371

my hero academia 372

Học Viện Siêu Anh Hùng 371 cho ta biết thêm về quá khứ của Shoji. Cậu từng sống ở một thị trấn mà mọi người kỳ thị những "kẻ" có ngoại hình khác lạ như cậu. Mọi thứ đã rất khó khăn, nhưng Shoji vẫn quyết định trở thành anh hùng vì cậu muốn đem lại sự tốt đẹp và phá tan bức tường kỳ thị còn tồn tại.

Spinner dần đánh mất lý trí và biến thành một con thằn lằn khổng lồ. Shoji cố gắng dùng lời nói thức tỉnh Spinner - và cả nấm đấm nữa. Ở trang truyện cuối, các cánh tay của Shoji kết hợp lại, tạo thành một nắm đấm cực mạnh!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 371: Quá khứ của Shoji - Spinner biến hình!

Spoiler My Hero Academia 372

My Hero Academia 372

Sau Shoji, MHA chap 372 cho chúng ta thêm nhiều thông tin về Koda - cậu bạn ít nói của lớp 1-A. Cũng là người có vẻ ngoài khác thường, Koda có cuộc sống tốt hơn Shoji nhờ cậu có một người mẹ rất tốt. Sau khi triển khai toàn bộ sức mạnh, Shoji điều khiển động vật tấn công kẻ đứng đầu phe địch. Trong lúc đó, Shoji cũng đấm cho Spinner bất tỉnh. Cậu sau đó nói với mọi người rằng ngoại hình không nói lên bản thận họ là ai cả - quan trọng là họ có thể làm gì.

Phần còn lại của chương truyện là một mảnh ký ức rời rạc của Spinner. Trong trạng truyện cuối cùng, Present MIc xuất hiện!

My Hero Academia 372 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 11/2022: Conan tập 100, Chainsaw Man ra mắt!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 372

My Hero Academia chap 372 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 11 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang