Nữ diễn viên series Super Sentai mới khiến khán giả tiếc nuối vì xinh mà bị phong ấn nhan sắc!

Super Sentai Ohsama Sentai King-Ohger mới đây đã công bố dàn diễn viên tham gia và tạo hình của họ. Sau khi xem qua, rất nhiều khản giả đã phát hiện ra một cô nàng siêu xinh đẹp - nhưng lại bị phong ấn mạnh tay khi tham gia phim! Cô gái ấy là ai? Cùng Lag xem nhé.

Hasegawa Kasumi là ai?

Hasegawa Kasumi là ai

Hasegawa Kasumi là một nữ diễn viên người Nhật Bản. Cô sinh ngày 2 tháng 10 năm 1992 tại Fukuoka, Nhật Bản. Hasegawa Kasumi bắt đầu tham gia các dư án phim ảnh từ năm 2015 và hiện được biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong 13gatsu No Onna No Ko.

Mới đây, Hasegawa Kasumi đã tham gia dự án Super Sentai 47 của Toei Company: Ohsama Sentai King-Ohger. Trong phim, cô vào vai Morfinia, nữ hầu cận của siêu nhân Papillon Ohger.

Xem thêm: Choáng ngợp với nhan sắc của "em gái quốc dân" aka "siêu nhân hồng" Kudo Mio

Đôi nét về Ohsama Sentai King-Ohger

Ohsama Sentai King-Ohger

Ohsama Sentai King-Ohger là tựa phim tokusatsu dài tập thuộc series Super Sentai của Toei Company. Đây là phần thứ 47 của thương hiệu Super Sentai với chủ đề chính là về 
"những vị vua" và "côn trùng". Theo các nội dung đã được tiết lộ, 5 vị vua và thần hộ mệnh của họ sẽ cùng nhau chiến đấu để chống lại đế chế Bugnarak. Những vị vua ấy bao gồm:

  • Kuwagata Ohger Gira - thủ vai bởi Sakai Taisei.
  • Tombo Ohger Gust Yanma - thủ vai bởi Watanabe Aoto.
  • Kimakiri Ohger Ran Himeno - thủ vai bởi Murakami Erica.
  • Papillon Ohger Kanisuka Rita - thủ vai bởi Hirakawa Yuzuki.
  • Hachi Ohger Dibousuki Kaguragi - Thủ vai bởi Kaku So.
  • Vị vua thứ 6 - Ookuwagata Ohger (chưa có thông tin).

Nữ diễn viên Super Sentai mới khiến fan tiếc nuối vì xinh mà bị phong ấn nhan sắc

Mặc dù chỉ đóng vai phụ nhưng Hasegawa Kasumi lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Lý do đầu tiên là vì cô nàng này thật sự rất xinh đẹp. Lý do thứ hai đó là dù rất xinh nhưng cô lại bị phong ấn cực mạnh bởi tạo hình có phần "già nua" trong phim!

Để thấy rõ Hasegawa Kasumi đã bị phong ấn mạnh đến mức nào, chúng ta hãy cùng xem qua một số hình ảnh của cô nàng xinh đẹp này nhé.

diễn viên super sentai mới

Ohsama Sentai King-Ohger diễn viên

Hasegawa Kasumi kingohger

Hasegawa Kasumi

diễn viên nhật bản Hasegawa Kasumi

Hasegawa Kasumi

Và... đây là tạo hình của nhân vật Morfinia của Hasegawa Kasumi trong Ohsama Sentai King-Ohger.

kingohger

Ngoài vai trò là diễn viên, Hasegawa Kasumi còn là một người mẫu ảnh. Gương mặt khả ái và cơ thể 84-59-88 khiến cô luôn thu hút ánh nhìn từ mọi người. Có lẽ vì sợ cô nàng sẽ chiếm hết spotlight của các anh em siêu nhân nên là... Toei quyết định sẽ phong ấn nhan sắc của cô chăng?

Cá nhân bạn thấy thế nào về nữ diễn viên Hasegawa Kasumi? Bạn có nghĩ rằng nhan sắc của cô nàng đã bị phong ấn quá tay trong series Super Sentai mới: Ohsama Sentai King-Ohger? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Không xem Kamen Rider Saber vì siêu nhân, hot girl sinh năm 97 mới là lí do ai cũng mê đắm tựa phim này!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang