Paimon - "linh vật" của Genshin Impact hóa thân thành... chổi bay trong Hogwarts Legacy

Dưa Tím Thép Trắng Kinh Thiên Động Địa đã có màn isekai vào thế giới phép thuật với vai trò mới là một chiếc chổi bay, đánh bại các thể loại chổi bay khác như Tia Chớp hay Nimbus 2000.

Đã từ lâu, Paimon trong Genshin Impact đã trở thành một linh vật trong tựa game của nhà Mihoyo. Nói nhiều, mỏ hỗn và ngốc nghếch đã trở thành tính cách đặc trưng của nhân vật này.

Tuy nhiên, Paimon cũng đã giúp đỡ nhân vật chính - Nhà Lữ Hành rất nhiều và cả hai đã phát triển một tình bạn rất đẹp theo thời gian. Nhưng, bởi vì tính cách của cô nàng nên các meme của Paimon đã tràn ngập trên mạng xã hội. Cuốn theo trào lưu, một bản mod Hogwarts Legacy đã biến Dưa Tím Thép Trắng Kinh Thiên Động Địa thành một chiếc chổi bay trong tựa game này.

Paimon mod 1

Ngay lập tức, bản mod đã khiến cho cộng đồng mạng cực kì thích thú và đã có rất nhiều người tải về để trải nghiệm cảm giác cưỡi Dưa Tím Lùn Biết Bay một cách thực sự chứ không còn lơ lửng trên mặt đất nữa. Trong bài đăng về bản mod này trên diễn đàn Reddit, các game thủ đã tỏ ra vô cùng thích thú với bản mod này và để lại rất nhiều bình luận về việc cuối cùng họ đã thực sự thấy Paimon bay tự do trên bầu trời. "Lương của việc làm bạn đồng hành với NLH không đủ nên Paimon phải làm thêm việc khác" - một bình luận chia sẻ.

Vậy, còn chần chờ gì nữa, tải ngay bản mod Paimon này về và tận hưởng Hogwarts Legacy thôi nào. Các bạn có thể tải bản mod này tại đây.

Xem thêm: Game thủ tái hiện khung cảnh Doreamon đầy tuổi thơ vào Genshin Impact
Xem thêm: Game thủ Genshin Impact phát cuồng vì tinh linh đồng hành, muốn thay thế bằng Paimon

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang