Game thủ Genshin Impact phát cuồng vì tinh linh đồng hành, muốn thay thế bằng Paimon

Sau khi Genshin Impact giới thiệu người bạn đồng hành Tiên Linh Nhỏ Bé trong sự kiện Kho Báu Mất Dấu, một game thủ đã đưa ra đề nghị cho phép Paimon trở thành người bạn đồng hành tương tự

Paimon là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của người chơi Genshin Impact, nhưng ngoài những lúc đối thoại hoặc tạm ngừng game, cô nàng lại không thường xuất hiện bên cạnh Nhà Du Hành. Trong khi đó, bản cập nhật 3.0 đã mang đến cho game thủ một người bạn đồng hành thú vị là Tiên Linh Nhỏ Bé thông qua sự kiện Kho Báu Mất Dấu. Điều này khiến cho một số người hâm mộ bày tỏ mong muốn Paimon có thể được chọn lựa làm người bạn đồng hành giống như Tiên Linh Nhỏ Bé.

Game thủ Genshin Impact phát cuồng vì tinh linh đồng hành, muốn thay thế bằng Paimon

Cụ thể, người dùng Reddit bananaplush đã đăng tải một chủ đề biểu quyết để Paimon trở thành một người bạn đồng hành giống như Tiên Linh Nhỏ Bé và Endora. Mặc dù cách nói chuyện của Paimon đôi lúc có thể khiến người chơi khó chịu, nhưng cô nàng vẫn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất. Một số người dùng Reddit khác cũng đồng tình với bananaplush, và cho rằng Paimon là một nhân vật đầy tiềm năng. Và thật ra đây cũng không phải lần đầu tiên game thủ Genshin mong muốn điều này.

Game thủ Genshin Impact phát cuồng vì tinh linh đồng hành, muốn thay thế bằng Paimon 2

Thực tế thì một số game thủ đã từng bày tỏ ý kiến về việc Paimon trở thành một người bạn đồng hành có thể trang bị từ tận phiên bản 1.2. Đó là một trong những bản cập nhật sớm nhất của Genshin Impact, cũng là lần đầu tiên giới thiệu đến game thủ Tiên Linh Nhỏ Bé thông qua sự kiện Kho Báu Mất DấuKhi đó Tiên Linh Nhỏ Bé có các dạng Hồng Nhạt, Cỏ Sương và Ánh Vàng. Nhà phát triển HoYoverse đã giới thiệu Paimon dưới dạng ELF trong Honkai Impact 3rd vào năm ngoái, nên khả năng cô nàng trở thành người bạn đồng hành hoàn toàn có thể xảy ra.

Game thủ Genshin Impact phát cuồng vì tinh linh đồng hành, muốn thay thế bằng Paimon 3

HoYoverse thường xuyên cân nhắc phản hồi của người chơi khi phát triển những bản cập nhật mới, và cuộc thảo luận xoay quanh Paimon sẽ không dừng lại khi mà Genshin Impact vẫn liên tục được cập nhật. Paimon vẫn đang là một sinh vật hết sức bí ẩn, với những giả thuyết liên quan đến Các Chị em Mặt Trăng. Những bản cập nhật sắp tới có thể sẽ góp phần hé lộ thêm về quá khứ của Paimon, khi người chơi tìm hiểu thêm về xã hội Sumeru cổ xưa, cùng những bí ẩn trong vùng đất sa mạc.

Genshin Impact hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị di động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang