Spider-Man: Miles Morales ra mắt trailer công bố phát hành trên PC

Mới đây, PlayStation đã chia sẻ một đoạn trailer dành cho Marvel's Spider-Man: Miles Morales nhằm công bố việc ra mắt trên PC

Thời gian qua, PlayStation đang gặt hái khá nhiều thành công với các bản port game độc quyền PlayStation lên PC của mình. Marvel's Spider-Man là ví dụ mới nhất, do đó rất nhiều người mong chờ tựa game spin-off Miles Morales sớm có ngày ra mắt chính thức trên PC. Bản port PC của Marvel's Spider-Man: Miles Morales đã được công bố trước đây, nhưng chỉ xác nhận sẽ phát hành trong năm 2022 này. 

Spider-Man: Miles Morales ra mắt trailer công bố phát hành trên PC

Xem thêm: Modder Marvel's Spider-Man ra mắt bản Mod không dành cho người yếu tim

Nay, đoạn trailer mới của Marvel's Spider-Man: Miles Morales mang đến cái nhìn thoáng qua cho phiên bản PC, tập trung vào những pha hành động, giới thiệu cốt truyện, và cả lợi thế hình ảnh của việc chơi trên PC. Trailer tái xác nhận Miles Morales sẽ phát hành vào mùa thu năm nay, góp phần giảm bớt sự chờ đợi của người hâm mộ. Tuy vậy, tháng 9 và tháng 10 khả năng cao sẽ không phải lựa chọn phù hợp nhất. Tháng 11 cũng là mốc thời gian khá thử thách khi có nhiều game hot ra mắt, đồng nghĩa với việc chỉ còn tháng 12.

Không giống như Marvel's Spider-Man Remastered, Miles Morales là một bản port trực tiếp của phiên bản trên PlayStation. Marvel's Spider-Man ra mắt lần đầu vào năm 2018, độc quyền trên PS4. Sau đó nó được cập nhật cho PS5 vào năm 2020, nên việc ra mắt bản Remaster trên PC với hình ảnh được nâng cấp cùng nhiều tính năng khác là điều khá hợp lý. Miles Morales sẽ được tối ưu hóa cho PC, nhưng đồng thời cũng sẽ ngang với phiên bản PS5 của trò chơi.

Spider-Man: Miles Morales ra mắt trailer công bố phát hành trên PC 2

Xem thêm: Những giả thuyết cho màn xuất hiện của Spider-Man phiên bản da màu Miles Morales

Việc Miles Morales bản PC ra mắt chỉ hai năm sau khi bản PlayStation phát hành cho thấy PlayStation dường như đang port các tựa game độc quyền của mình trên PC với tốc độ nhanh hơn. Marvel's Spider-Man: Miles Morales hiện đang phát hành trên PS4 và PS5, sẽ ra mắt trên PC vào mùa thu năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang