EA công bố một trò chơi Iron Man dưới sự quản lý của nhà sản xuất Guardian of the Galaxy

Sau khá nhiều tin đồn thì mới đây, EA đã chính thức công bố về một trò chơi Iron Man do chính họ sản xuất

Trong một công bố mới nhất đến từ phía EA thì họ đang trong quá trình sản xuất một tựa game hoàn toàn mới với nội dung dựa hoàn toàn vào siêu anh hùng Marvel Iron Man. Được biết trò chơi này sẽ được phát triển bởi EA Motive, ngoài ra người quản lý dự án này sẽ là nhà sản xuất Olivier Proulx của Marvel’s AvengersGuardian of the Galaxy.

Xem thêm: [HOT] Người Sói bất ngờ gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel

EA công bố một trò chơi Iron Man dưới sự quản lý của nhà sản xuất Guardian of the Galaxy

Như một số thông tin được biết thì tựa game Iron Man của EA Motive sẽ là một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ 3. Nội dung của nó sẽ nói về lịch sử của Người Sắt, truyền tải đến người chơi những câu chuyện phức tạp và lôi cuốn liên quan đến một trong những thiên tài nổi tiếng bậc nhất Marvel  - Tony Stark.

EA cũng cho biết rằng họ đang hợp tác với Marvel để giúp cho qua trình sản xuất tựa game này thuận lợi hơn, đúng với nguyên tác. Tất nhiên hãng vẫn chưa thể công bố thời điểm mà trò chơi này sẽ chính thức ra mắt khi mà Iron Man vẫn còn đang trong quá trình sản xuất.

Xem thêm: Nhân vật quyền năng nhất Marvel, fan bất ngờ vì không phải là Scarlet Witch

EA công bố một trò chơi Iron Man dưới sự quản lý của nhà sản xuất Guardian of the Galaxy

Thực chất đâu không phải là một tựa game về Iron man đầu tiên được làm dựa trên phim bởi đã từng có một trò chơi về Người Sắt được ra mắt vào năm 2008, được phát triển bởi Artificial Mind và Movement – ngày nay được gọi là Behavior Interactive. Điều thú vị ở đây đó là nhân vật Iron Man đã được lồng tiếng Robert Downey Jr. nhưng trò chơi này lại không đạt được những thành công như mong đợi.

Vài năm sau thì nhà phát triển của siêu phẩm Just Cause - Avalanche Studios đã phát triển một trò chơi về Iron Man khác, tuy nhiên dự án này cũng đã thất bại không bao giờ được ra mắt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang