Spoiler Blue Lock 207: Isagi trở thành 'kẻ địch' của mọi người!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 207: Với năng lực phát triển nhanh đến bất ngờ, Isagi trở thành kẻ địch mà mọi cầu thủ khác đều phải e ngại. Để đánh bại cậu ấy, Kaiser và Ness đang có những kế hoạch của riêng họ!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 206

blue lock 208

Blue Lock 206 là câu chuyện về quá khứ của Hiori. Bố mẹ cậu đều là vận động viên nhưng họ lại chưa bao giờ nhận được "hạng 1". Vì lẽ đó nên họ rất ám ảnh với việc đào tạo Hiori. Họ còn sẵn sàng ly dị nếu con mình không trở thành cầu thủ số 1.

Sau khi gặp gỡ Karusu, Hiori mới thấy được lý do để bản thân chơi bóng. Cậu lựa chọn tham gia Blue Lock là để trốn khỏi ngôi nhà của mình.

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem trong mùa World Cup!

Spoiler Blue Lock 207

blue lock 208

Tiêu đề Blue Lock 207: Two Pair.

Đây là một chương truyện khá "chill". Tại hồ bơi, Nagi và Reo chơi đùa với nhu. Reo khá là vui khi bản thân được định giá 40 triệu. Đùa giỡn một lúc thì họ nhắc đến Isagi. Cả hai đánh giá cao Isagi và nói họ sẽ cố gắng vượt qua nam chính trong tương lai gần. Reo có vẻ muốn khi giải đấu kết thúc thì cậu sẽ được định giá 300 triệu yên.

Ở một diễn biến khác, Kaiser xem lại cách chơi bóng của Isagi. Ness cũng ở đó. Kaiser nói rằng anh ta sẽ "nghiền nát" siêu tân binh kia. Vói Kaiser, Isagi lúc này như một rào cản ngăn anh ta đến với "sự hạnh phúc" của mình. Anh ta thậm chí hất nước vào mặt Ness khi nghe cậu ta nói những điều trái ý mình.

Ness sau đó rời đi, lòng thầm chửi rủa Isagi vì khiến Kaiser cáu.

Tiêu đề Blue Lock chap 208: 100%

Blue Lock 207 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Thời gian ra mắt Blue Lock 207

Blue Lock chap 207 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 2 năm 2023. Thông tin spoiler chap 207 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang