Anh chàng bị vợ phát hiện donate hàng chục triệu đồng cho một nữ streamer xinh đẹp để rồi nhận cái kết đắng

Một anh chàng đã không ngần ngại vung tiền donate cho một cô nàng streamer xinh đẹp nhưng lại bị vợ phát hiện để rồi nhận cho mình một cái kết không thể nào đắng hơn

Khi mà ngành công nghiệp streamer đang phổ biến hơn bao giờ hết thì việc một người dùng mạng donate cho một streamer nào đó không còn là một chuyện quá xa lạ nữa. Những donate của người xem thường bắt nguồn từ sự yêu thích của họ đối với một streamer cố định bởi tài năng cho đến vẻ ngoài xinh đẹp khiến cho người xem đó cảm thấy ấn tượng.

Xem thêm: Elden Ring: Nữ streamer lập kỷ lục khi tiêu diệt 2 con boss Malenia trên 2 bộ điều khiển khác nhau

Anh chàng bị vợ phát hiện donate hàng chục triệu đồng cho một nữ streamer xinh đẹp

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Tuy nhiên việc donate của người xem cũng đem lại không ít những câu chuyện dở khóc dở cười, mà hầu hết đều bắt nguồn từ các kênh trực tuyến của các cô nàng streamer xinh đẹp.

Xem thêm: Đang stream thì rơi tóc giả, nữ streamer khiến fan được một phen cười như được mùa

Cụ thể thì mới đây, một nền tảng livestream tại Trung Quốc đã xuất hiện một câu chuyện cười ra nước mắt, tạo nên sự quan tâm vô cùng lớn từ cư dân mạng. Cụ thể một anh chàng vốn nổi tiếng là "trưởng fan club" của một kênh streamer nữ nọ vì đã từng donate một số tiền vô cùng lớn cho nữ thần trong mộng của mình. Không chỉ hâm mộ mà thậm chí là anh chàng này còn có một tình cảm đặc biệt đối với cô nàng streamer này, từ đó không ngần ngại "đầu tư" hết mình cho cô.

Anh chàng bị vợ phát hiện donate hàng chục triệu đồng cho một nữ streamer xinh đẹp

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như anh chàng này là người chưa có vợ. Bởi mới đây, sau khi donate một số tiền lên đến hàng chục triệu đồng thì anh chàng đã bị chính vợ của mình phát hiện. Cũng chính người vợ này đã sử dụng toàn khoản của chồng mình để chat trên sóng trực tuyến rằng:

"Tôi cũng chỉ là một người đi làm bình thường, tôi cũng phải nuôi vợ con và gia đình, tôi hứa từ sau sẽ không bao giờ donate số tiền như vậy nữa."

Cũng từ thời điểm đó, không còn một ai còn thấy được cái tên của nam game thủ này xuất hiện trong danh sách những người donate nhiều nhất cho nữ streamer kia. Thi thoảng tên của anh chỉ xuất hiện trên bảng thông báo những người đang xem stream mà thôi, nhưng anh không còn donate cho cô thêm một lần nào nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang