Spoiler Kingdom 749: Lý Tín lên chức Lục Tướng - Lý Mục yêu cầu nói chuyện với Hoàn Kỵ

Spoiler Kingdom chap 749, tóm tắt nội dung chap 748: Nhận lấy quyền chỉ huy từ Hoàn Kỵ, Lý Tín lệnh toàn quân rút lui. Trong khi đó, Hoàn Kỵ sẽ "thần kỳ" chạy thoát khỏi Lý Mục và Triệu quân?

Tóm tắt Kingdom 748

kingdom 749

Với sự hỗ trợ từ quân của Thượng Hòa Long và Hổ Bạch Công, Triệu quân giành lấy ưu thế áp đảo. Quân lực của Hoàn Kỵ lần lượt nằm xuống. Hai thủ lĩnh là Hắc Anh và Trạch Nhược cũng tử trận.

Trong lúc đó, Tiểu Mộc Tử đến chỗ của Tín để báo tin. Mộc Tử nói rằng Hoàn Kỵ đã có ý định rời bỏ vị trí Lục Tướng. Ông ấy bảo Mộc Tử đến đây là để trao lại cho Tín sợi dây chuyền Lục Tướng với ý nói trao lại quyền điều binh cho Tín.

Trước tình thế nguy cấp, Tín đeo dây chuyền vào và lập tức ra lệnh cho toàn quân rút lui.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 748: Kế sách cuối cùng của Hoàn Kỵ là Tín - 2 người hy sinh...

Dự đoán spoiler Kingdom 749

kingdom 749

Với việc Tín cho lui quân thì... Kỵ  sẽ ra sao? Trong chương 748, chúng ta hoàn toàn không thấy ông ta đâu cả. Theo nhiều dự đoán thì Kỵ đã tận dụng lúc quân mình cầm cự đã tìm đường rút lui. Tuy nhiên, làm vậy thì có... hèn quá không - nhất là với một người như Kỵ? Thật sự rất khó để biết tác giả sẽ cho Kỵ kết quả như thế nào. Theo Lag đoán thì có lẽ chúng ta sẽ được biết rõ hơn số phận của Kỵ trong chương tiếp theo.

Với tình thế hiện tại thì 99% tàn quân của Kỵ sẽ về dưới trướng của Tín, bao gồm cả Tiểu Mộc Tử và Ma Luận. Vì nằm ở vị trí không quá bất lợi nên có lẽ họ sẽ rút chạy được. Nhưng mà giờ chạy về đâu? Đáp án hợp lý nhất đó là họ sẽ được hỗ trợ bởi quân từ Vương Tiễn. Có thể điều này cũng nằm trong tính toán của Hoàn Kỵ nên là y mới bình tĩnh đến thế.

Dù chưa rõ Kỵ có sống sót qua trận này hay không nhưng các thuộc hạ thân tín của ông đã chết khá nhiều. Dù Kỵ có chết hay không thì đây vẫn là một chiến công đáng khen ngợi của Mục. Tuy nhiên, nhiêu đấy có lmf vừa lòng Mục chưa thì... chắc là không.

Spoiler Kingdom 749

Tiêu đề Kingdom 749: Gia đình. Ảnh bìa chương lần này là Na Quý.

Để bảo toàn quân lực, Tín lệnh cho toàn quân rút lui. Lúc này, mọi người khá bất ngờ khi thấy Na Quý không chịu đi. Quý nói rằng Hoàn Kỵ vẫn là "gia đình" của mình nên quyết định sẽ quay lại chỗ Kỵ.

Ở một diễn biến khác, Mông Điềm cố gắng đánh lạc hướng quân Lý Mục và tiến được đến chỗ Kỵ. Ly Ngọc đỡ Hắc Anh đến chỗ Kỵ để cô nói những lời trăn trối cuối cùng.

Trong các trang cuối, quân Triệu đã bao vây hoàn toàn quân Hoàn Kỵ. Họ đang định ra tay kết liễu hết thì Mục ngăn lại, yêu cầu được nói chuyện với Kỵ.

Kingdom tạm nghỉ một tuần và sẽ có chương mới vào đầu tháng 3.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Thời gian ra mắt Kingdom 749

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 749 dự kiến phát hành ngày 23 tháng 2 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang