Lịch chiếu Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm tại Việt Nam và các thông tin cần biết trước khi xem

Vài ngày nữa thôi, Tensei Shitara Slime Datta Ken The Movie - Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm sẽ công chiếu tại Việt Nam. Để biết lịch phim cụ thể và liệu có nên đi xem phim không, mời bạn xem qua các thông tin tổng hợp sau của Lag nhé!

Chuyển Sinh Thành Slime là gì?

chuyển sinh thành slime là gì

Tensei Shitara Slime Datta Ken - Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime là series light novel do cùng tên do Fuse sáng tác. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh một người đàn ông chuyển sinh thành slime ở dị giới. Với sức mạnh đặc biệt cùng khả năng tư duy đỉnh cao, chú slime mang tên Rimuru này sẽ xây dựng cho mình một vương quốc riêng và trở thành một trong các ma vương mạnh nhất.

Năm 2019, Chuyển Sinh Thành Slime được chuyển thể thành anime bởi studio 8bit. Phần chuyển thể khá thành công nên anime season 2 đã được thực hiện không lâu sau đó. Sau khi season 2 kết thúc, 8bit công bố rằng họ sẽ cho ra mắt một phần anime movie mang tên Tensei Shitara Slime Datta Ken Movie: Guren No Kizuna-hen.

Thông tin về Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm

Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm

Tensei Shitara Slime Datta Ken Movie: Guren No Kizuna-hen (tên tiếng Việt: Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm) là một phần phim ngoại truyện do 8bit phát triển. Phim lấy mốc thời gian sau khi Rimuru trở thành Ma Vương với nội dung chính như sau:

Tại Raja, một vương quốc nhỏ ở phía Tây, có một âm mưu xoay quanh sức mạnh bí ẩn của nữ hoàng...

Một ngày nọ, Hiiro, "kẻ sống sót của tộc Orge", bất ngờ xuất hiện trước mặt Rimuru và các thuộc hạ của anh ta. Đây từng là anh trai của Benimaru. Sự xuất hiện của Hiiro đưa cuốn Rimuru vào một cuộc chiến mới...

Tensei Shitara Slime Datta Ken Movie: Guren No Kizuna-hen sẽ giữ nguyên dàn seiyuu đã đồng hành cùng khán giả trong hai phần anime trước đó. Ê kíp làm phim cũng không có nhiều thay đổi nhằm đảm bảo đem đến trải nghiệm gần gũi nhất cho khán giả.

Xem thêm: Anime Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime công bố season 3!

Lịch chiếu Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm tại Việt Nam

lịch chiếu Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm

Theo các thông tin công bố mới nhất, Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm sẽ chính thức ra rạp vào ngày 24 tháng 2 năm 2023. Phim sẽ có mặt tại một số chi nhánh CGV, Lotte, Cinestar, DBHD,... tại các tỉnh thành phố lớn. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể kiểm tra thông tin trên website của từng rạp.

Như những anime movie tương tự đã từng công chiếu, Mối Liên Kết Đỏ Thẫm sẽ có mặt ngoài rạp phim trong khoảng 2 tuần trước khi nhường suất lại cho các tác phẩm khác.

Tiếp sau đây, Lag sẽ đề cập đến một vài thông tin về tựa movie này để giúp bạn đưa ra quyết định "có nên đi xem phim" hay không. Một vài thông tin quan trọng về phim cũng sẽ được hé lộ đấy.

Bao nhiêu tuổi được xem Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm?

Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm dành cho đối tượng khán giả từ 13 tuổi trở lên. Những khán giả chưa đủ tuổi sẽ không được vào rạp thưởng thức tác phẩm.

Thời lượng của Chuyển Sinh Thành Slime Movie

Mối Liên Kết Đỏ Thẫm có thời lượng 109 phút - tương đương 1 tiếng 49 phút.

Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm có hay không?

Tensei Shitara Slime Datta Ken Movie

Trên chuyên trang IMDb, movie này được đánh giá 6,7 điểm. Trên MyAnimeList, phim có điểm số 7,42.

Tổng hợp phần đánh giá của khán giả thì có thể nói Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm là một tựa phim ở mức "tạm ổn". Nhiều bình luận cho rằng phim có rất nhiều tiềm năng nhưng lại không được khai thác tốt. Có nhiều phân đoạn dài dòng lê thê không cần thiết và những yếu tố cần được tập trung lại không được quan tâm. Nếu là người quan tâm đến nội dung thì những gì phim mang lại cho bạn sẽ... khá là chán.

Bù cho phần cốt truyện thiếu hấp dẫn, Chuyển Sinh Thành Slime movie có âm thanh, hình ảnh được đầu tư khá chỉn chu. Phần đồ họa đẹp mắt tạo được cảm giác thỏa mãn cho khán giả khi xem trên màn ảnh rộng.

Có cần xem gì trước khi xem Chuyển Sinh Thành Slime movie không?

Mặc dù là một tác phẩm non-canon (không nằm trong mạch truyện chính) nhưng Mối Liên Kết Đỏ Thẫm vẫn yêu cầu khán giả phải biết chút chút về "vũ trụ" Chuyển Sinh Thành Slime. Muốn nắm bắt mọi tình tiết và nhân vật trong phim, bạn sẽ cần phải xem trước 2 phần anime đã ra mắt hoặc từng đọc qua light novel hay manga chuyển thể.

Trên đây là lịch chiếu Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm và những thông tin mà Lag tin rằng bạn sẽ cần biết trước khi ra rạp thưởng thức tác phẩm này. Còn điều gì mà bạn thắc mắc không? Bạn có định sẽ đi xem tựa hoạt hình này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Lịch chiếu Suzume No Tojimari - Khóa Chặt Cửa Nào Suzume tại Việt Nam và những điều bạn cần biết

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang