Spoiler My Hero Academia 381: Tokoyami áp sát All For One và TUNG ĐẤM!

Spoiler My Hero Academia 381, tóm tắt nội dung chap 380: Dù chỉ có một mình, All For One vẫn là kẻ địch mà ai cũng phải sợ hãi. Thế nhưng Tokoyami - với kế hoạch của All Might - đã dũng cảm tiếp cận để tấn công hắn! Một cú toàn lực có đủ để All For One bị hạ?

Tóm tắt My Hero Academia 380

my hero academia 381

Trong Học Viện Siêu Anh Hùng chap 380, La Brava đã thành công giành lại quyền kiểm soát hệ thống và giúp cho UA tiếp tục bay. Tuy nhiên, tình hình vẫn đang khá tệ khi mà Twice liên tục nhân bản chính mình.

Bên phía All For One, Hawks đang cố gắng ngăn chặn tên phản diện đi đến chỗ Shigaraki. All For One tung đòn khiến cơ thể Hawks bị xé nát. Cơ mà đấy chỉ là ảo ảnh do Camie tạo ra. Tiếp sau đó, ta nhìn thấy senpai thịt hộp và Inasa. Inasa đang sử dụng năng lực của mình để thổi tung toàn bộ đám nhân bản!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 380: Học viện Shiketsu tham chiến - Hawks hy sinh?!

Spoiler My Hero Academia 381

my hero academia 381

Tiêu đề My Hero Academia chap 381: Darkness.

Camie khá bất ngờ khi thấy All For One có gương mặt. senpai thịt hộp Shishikura nói rằng anh sẽ chiến với AFO để trả thù cho cha. Anh sẽ kế thừa những nỗ lực của cha với vai trò cai ngục.

Trong lúc đó, các học sinh khác của Shiketsu đã có mặt để giúp anh hùng xử lý những nhân bản. Pixie Bob nói rằng các anh hùng có khả năng tấn công tầm xa nên di chuyển để chiến với All For One ngay. Tsukauchi sau đó gọi đến cho Hawks và tiết lộ rằng các học sinh đã chuẩn bị chiến đấu ngay trước khi anh gọi hỗ trợ.

All For One thấy có thêm người đến thì lại lên tiếng châm chọc. Rõ ràng kế hoạch ban đầu là để Endeavor và Hawks đấu với AFO để hắn không thể cướp thêm quirk, nhưng "giờ thì có vẻ các ngươi tuyệt vọng quá rồi nhỉ". Tên phản diện sau đó sử dụng nhiều năng lực cùng lúc. Hắn mọc ra cánh và bắn ra tia laser và tia chớp đen.

Rất nhiều anh hùng trúng đòn, bao gồm Kamui và Kinoko. Shishido nói họ không nên kiềm chế nữa - giờ là lúc phải đánh thay vì chạy. All For One tỏ vẻ đắc chí và nói rằng không một anh hùng nào thật sự biết đến "thời kỳ đen tối" bởi họ được sống dưới sự bảo vệ của All Might. AFO tiếp tục luyên thuyên và ta nhìn thấy Dabi bay theo Endeavor - người đang bốc lửa toàn thân (chưa rõ tình hình).

Inasa sử dụng năng lực tấn công AFO. Cậu nói mình sẽ hỗ trợ Shoto và Endeavor, vậy nên "dòng máu nóng này sẽ không sợ hãi". All For One khá thích quirk của Inasa nên hắn có ý định cướp nó. AFO tấn công. Inasa trúng đòn nhưng cậu vẫn cứng rắn tấn công tiếp.

Hawks nhớ đến những gì anh từng nói về Endeavor. All For One hơi cáu vì ánh mắt của Hawks vẫn tràn đầy hy vọng. Nhưng... tình hình thực tế thì vẫn có lợi cho hắn. Các anh hùng đều đã yếu cả rồi và chẳng ai có thể đến gần hắn cả. Cơ mà AFO sai rồi! Ngay sau hắn, Shadow và Tokoyami đã hành động!

Đòn tấn công bất ngờ cùng màn đêm tuyệt đối khiến AFO bất giác nghĩ mình phải tránh ngay. Tiếp sau đó, chúng ta được thấy vài khung truyện về Tokoyami khi còn nhỏ. Tiếp đó, ta nhìn thấy All Might phân tích rằng năng lực của Tokoyami cũng giống với "lửa" của Endeavor và All For One không thể cướp chúng được.

Trong trang truyện cuối, Tokoyami sử dụng Black Ankh Baldr. Cậu đấm All For One một cú toàn lực với sự hỗ trợ của Inasa!

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 381

My Hero Academia chap 381 dự kiến phát hành ngày 27 tháng 2 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang