Spoiler One Punch Man 227: Saitama và Tatsumaki quậy phá khắp nơi!

Spoiler One Punch Man 227, tóm tắt nội dung chap 226: Tatsumaki càng đánh càng hăng! Saitama cứ thế chịu trận và cùng nữ anh hùng "quậy phá" khắp mọi nơi

Tóm tắt nội dung One Punch Man 226

one punch man 227

Nổi giận vì bị Saitama "chơi", Tatsumaki vận lực, liên tục tấn công anh hùng đầu hói. Sau một lúc vẫn vùng, cuối cùng cô cũng khiến Saitama bỏ tay mình ra. Nữ anh hùng tiếp đó tạo ra cuồng phong với ý định xử lý Saitama.

Dù không hiểu lắm lý do mình bị đánh nhưng Saitama không hề có ý phản công. Anh chỉ tránh đòn, sau đó bảo vệ một chiếc xe "vô tình" ở gần chiến trường. Saitama thấy hơi khó chịu vì một anh hùng như Tatsumaki lại hành động lỗ mãng quá.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 37 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử trong mắt khán giả Nhật Bản

Dự đoán spoiler One Punch Man 227

one punch man 227

Với tình hình này thì chương tiếp theo sẽ vẫn là cuộc đối đầu giữa Saitama và Tatsumaki. Càng đánh càng hăng, Tatsumaki có thể sẽ khiến cả thành phố gần đó cũng chịu ảnh hưởng. Một gia đình đã có cơ hội tiếp cận với Tatsumaki và... khá khó nói rằng họ có ấn tượng tốt hay không về cô. Nếu trận chiến vẫn cứ tiếp tục, chắc chắn mọi người sẽ có cái nhìn không tốt về nữ anh hùng lẫn hệ thống anh hùng hiện tại. Như đã dự đoán - tất cả điều này sẽ dẫn đến sự ra đời của một tổ chức anh hùng mới.

Apollo bị thương khá nặng và đã phải tạm thời rút lui. Tuy nhiên, tên này vẫn còn mang ý định trả thù. Hắn và tổ chức của hắn sẽ sớm trở lại thôi.

Trong chap 227, ta sẽ được thấy thêm về tình hình của Fubuki và các người dân trong thành phố. Họ sẽ nhận ra các tác động đến từ cuộc chiến của Tatsumaki và Saitama. Có thể sẽ có người được cử đi can thiệp - một anh hùng nào đó chẳng hạn. Theo Lag đoán thì có thể cô em Fubuki sẽ đến giải thích với chị gái mình.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Spoiler One Punch Man 227 chính thức

Tiếp tục trận đấu, Tatsumaki đáy bay Saitama. Trong lúc đó, Fubuki tỏ ra khá là... lo. Có vẻ như cô định đi đến chỗ của Saitama.

Tại thành phố N, anh hùng cấp A hạng 34 đang bị một đám kẻ xấu bao vây. Có vẻ anh ta đang muốn giải cứu một cô gái khỏi bọn côn đồ (xem chừng đây là một tình tiết drama tình cảm rẻ tiền để chọc cười khán giả). Tiếp sau đó, một anh hùng cấp A khác xuất hiện khiến tình hình càng thêm căng thẳng... cho đến khi Saitama đâm xuyên tường bay vào.

Tatsumaki cũng theo ngay sau. Tên cấp A cao to đen hôi gõ đầu Saitama vì dám xông vào phá rối. Anh hùng hói đấm trả. Đám lâu bâu cũng bị xử lý nhanh chóng. Anh hùng đẹp trai sau đó dẫn cô người đẹp về.

Ở một thành phố khác, Chày Sắt đối đầu với một con quái vật khổng lồ. Chưa kịp làm gì thì con quái đã bị đánh chết bởi Saitama và Tatsumaki.

One Punch Man 227 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Punch Man 227

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 227 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 23 tháng 2. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật mode nghiêm túc trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một sự kiện quan trọng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang