Vtuber Silvervale comeback, đáp trả anti Hogwarts Legacy cực gắt trên sóng livestream

Cô nàng đã quay lại Twitch và có những lời lẽ đáp trả antifan Hogwarts Legacy cực gắt trong lần comeback này.

Hogwarts Legacy đã có màn ra mắt được coi là thành công nhất trong ngành công nghiệp game ở thời điểm hiện tại. Nó cũng chễm chệ trên ngôi đầu bảng những tựa game được xem nhiều nhất trên nền tảng này.

Silvervale 1

Tuy nhiên, đã có một cộng đồng phản đối và tẩy chay tựa game này vì nó liên quan đến JK Rowling - nữ tác giả của vũ trụ Harry Potter mà theo lời của những người này là "có những phát ngôn kì thị người chuyển giới", thứ mà nữ tác giả đã phủ nhận. Drama này thậm chí lây sang những streamer bị tấn công và qu ấy rối vì đã chơi tựa game này trên sóng livestream, trong đó bao gồm cả cô nàng Silvervale. Tuy nhiên, Vtuber không nản lòng mặc dù đã rơi nước mắt trong buổi phát sóng vì sự tấn công từ cộng đồng này.

Silvervale 2

Mặc dù đã rơi nước mắt, nhưng cô nàng nhanh chóng trở lại nền tảng để hoàn thành tựa game này và không giữ lại sự khó chịu của mình nữa. "Tôi không tán thành lý tưởng của tác giả, tôi chỉ muốn trở thành một phù thủy mà thôi!" Tôi muốn chơi trò chơi phù thủy đã khiến tuổi thơ của mình trở nên đáng giá. Và tôi sẽ trở thành vua pháp thuật và chúng ta sẽ thưởng thức trò chơi này." Tiếp nối tuyên bố, Silvervale nhắm thẳng vào cộng đồng anti - những người đã quấy rối cô ấy và những người khác vì đã chơi Hogwarts Legacy, bảo rằng họ hãy làm gì đó tốt hơn với cuộc đời của mình đi.

Silvervale 3

"Tôi sẽ không bị bắt nạt bởi những thằng khốn nạn trên Twitter khi chúng không có mục tiêu gì để sống trong cuộc đời. Nếu bạn muốn thay đổi, hãy đi mà làm nó thay vì quấy rối những streamer trên internet. Những người thuộc nhóm LGBT rất tuyệt vời, nhưng những đứa trên Twitter thì không. ĐMM" - cô nói.

Khi Silvervale lên tiếng về vấn đề này, sẽ rất thú vị khi chứng kiến các streamer khác chung chiến tuyến với cô nàng. Đáng chú ý là Hasan Piker - một streamer khá có tiếng mặc dù không chơi Hogwarts Legacy, nhưng anh cũng nói rằng nó không đáng bị lên án như vậy.

Xem thêm: Vtuber Silvervale bật khóc trên stream vì bị tấn công trong buổi livestream Hogwarts Legacy
Xem thêm: Vtuber Ironmouse lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp trong drama liên quan đến Hogwarts Legacy

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang