Nhật Bản bất ngờ phát hiện phi thuyền của người Saiyan trong manga Dragon Ball!

Tại bờ biển Nhật Bản, một quả cầu kim loại kỳ lạ bất ngờ xuất hiện. Các fan anime, manga cho rằng đây là phi thuyền của người Saiyan trong Dragon Ball! Thực hư câu chuyện này ra sao? Cùng Lag xem nhé.

Nhật Bản xuất hiện quả cầu kim loại bí ẩn

nhật bản xuất hiện quả cầu bí ẩn

Mới đây, một quả cầu kim loại khổng lồ đã trôi dạt vào bờ biển Enshu tại thành phố Hamamatsu, Nhật Bản. Không rõ đây là gì, nhiều người dân đã liên hệ với cảnh sát. Một cuộc điều tra được tổ chức nhằm xác định xem "vật thể" kia là gì và có an toàn hay không. Lực lượng phòng vệ Nhật Bản JSDF cũng nhanh chóng có mặt.

Theo đo đạc, quả cầu có đường kính dài hơn 2 mét và được làm hoàn toàn bằng kim loại. Sử dụng máy quét, đội JSDF nhận ra một điều khá kỳ lạ: bên trong quả cầu hoàn toàn trống rỗng.

Xem thêm: ChatGPT chọn ra TOP 10 anime hay nhất mọi thời đại khiến fan hoạt hình cực kỳ hài lòng

Fan cho rằng quả cầu kia chính là phi thuyền của người Saiyan!

nhật bản xuất hiện phi thuyền người saiyan

Không chứa bất kỳ thứ gì bên trong, quả cầu kim loại kia tạm thời được xem là an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo thì các bên liên quan vẫn sẽ tiếp tục tiến hành điều tra. Trong khi đó, các cư dân mạng - đặc biệt là các fan Dragon Ball - đã kháo nhau rằng: thứu ấy chính là phi thuyền của người Saiyan!

Trong Dragon Ball, Saiyan là tên gọi của một chủng tộc ngoài hành tinh. Do tình hình tại quê nhà phức tạp, một vài cá nhân đã được gửi đến các hành tinh khác bằng một phi thuyền hình quả cầu. Nhân vật chính Goku trước đây cũng đã đến Trái Đất theo cách này. Về sau, chúng ta cũng được thấy Vegeta và đồng bọn đáp xuống Trái Đất trong những phi thuyền hình cầu.

Với sự tương đồng không hề nhẹ về mặt ngoại hình, nhiều fan DB đã đánh giá quả cầu kia chính là phi thuyền người Saiyan. Nhận thấy câu chuyện này.. cũng vui, các fan anime, manga khác cũng tham gia, tạo ra các cuộc trò chuyện vô cùng thú vị. Có người cho rằng thứ kia là... buồng lái Gundam, có người "dark" hơn thì nghĩ đấy là quả cầu trong Gantz. Những cuộc trao đổi diễn ra vô cùng sôi động với nhiều ý kiến rất giải trí.

Miễn không phải Freiza đáp xuống thì cúng ta ổn.

Không phải Dragon Ball đâu, là Gantz đấy. Chúng ta sắp phải chiến đấu với người ngoài hành tinh rồi.

Có khi nó là cái khuôn làm Takoyaki thôi ấy mà.

Zoro lái nó đến đây đấy, chỉ là anh ta đi lạc nên mọi người không thấy thôi.

Ông nào mới roll Genshin đúng không?

Hiện tại, nguồn gốc của quả cầu kim loại kia vẫn chưa được làm rõ. Cá nhân bạn nghĩ sao? Quả cầu ấy là gì? Liệu... nó có phải phi thuyền của người Saiyan? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Rộ trào lưu vẽ lại cảnh Yamcha trong Dragon Ball bị đánh sấp mặt bằng AI

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang