Họa sĩ One Punch Man ra mắt anime mới về Tây Du Ký nhưng mà nó lạ lắm!

Không chỉ thay đổi ngoại hình và bối cảnh, anime Tây Du Kí của Murata Yusuke - họa sĩ One Punch Man còn ẩn chứa nhiều điều khá thú vị. Chi tiết thế nào thì cùng Lag xem nhé.

Murata Yusuke là ai?

yusuke murata là ai

Murata Yusuke là một họa sĩ truyện tranh người Nhật Bản. Ông sinh ngày 4 tháng 7 năm 1978 tại Miyagi. Năm 12 tuổi, Murata Yusuke bắt đàu thể hiện khả năng hội họa với cuộc thi thiết kế nhân vật phản diện cho Mega Man và giành chiến thắng (hai lần). Năm 1995, Murata Yusuke bắt đầu sự nghiệp mangaka chuyên nghiệp và dần có được những thành công đáng ngưỡng mộ.

Trong sự nghiệp của mình, Murata Yusuke nổi tiếng nhất với Eyeshield 21 (cộng tác với Inagaki Riichiro) và One PUnch Man (cộng tác với ONE). Bên cạnh manga, Murata Yusuke còn được biết đến là một artist "cứng cựa" với khả năng vẽ được nhiều người trong nghề đánh giá cao.

Xem thêm: Bỏ bê sáng tác, họa sĩ One Punch Man chuyển sang vẽ Iron Man, Spider-Man, Naruto, Dragon Ball,...

Tác giả One Punch Man công bố anime mới!

Vào ngày 24 tháng 2 năm 2023, tác giả Murata Yusuke bất ngờ công bố trên trang Twitter của mình rằng ông đang thực hiện một anime "như thế này".

họa sĩ one punch man làm anime mới

Dựa trên phần hình ảnh, có thể thấy rằng anime của Murata Yusuke có tên "Zaiyuki". Nhìn vào cái tên này, có thể đoán được ngay nội dung của anime sẽ lấy cảm hứng từ tác phẩm Tây Du Ký nổi tiếng. Theo hình ảnh được hé lộ thì anime sẽ không đi theo câu chuyện gốc đã quá quen thuộc mà sẽ là một câu chuyện sáng tạo hoàn toàn mới với:

anime zaiyuki

  • Nhân vật chính là một con KAPPA màu xanh.
  • Đường Tăng phiên bản badboy đeo khuyên.

anime zaiyuki

  • Trư Bát giới phiên bản nữ và sử dụng súng. Theo mô tả thì cô này tên Ros và là "người tình" của Đường Tăng.

anime zaiyuki

  • Tôn Ngộ Không thời niên thiếu.

Theo cập nhật mới nhất, Zaiyuki sẽ có nhân vật chính là một cậu bé Kappa yếu ớt. Vô tình bị cuốn vào cuộc tranh giành kho báu của một tên lừa đảo, cậu bé sẽ phải trưởng thành và bước đi trên hành trình của chính mình - hành trình của ma thuật địa ngục.

Hiện tại, các thông tin khác về anime vẫn chưa được tiết lộ. Tuy vậy, ta có thể đoán rằng đây sẽ là một series hoạt hình hài hước ngắn với người thực hiện chính là Murata Yusuke và Village Studio của ông.

Bao giờ anime của Murata Yusuke ra mắt?

Anime Zaiyuki hiện chưa có ngày ra mắt chính thức. Murata Yusuke nói rằng "sẽ sớm thôi" nên chúng ta hãy cùng nhau kiên nhẫn chờ đợi. Lag sẽ cố gắng cập nhật mọi thông tin về anime trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: One Punch Man và TOP 10 manga được tác giả vẽ chi tiết đến điên rồ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang