One Piece: Biên tập viên từng nói gì khiến với Oda phải sốc toàn tập đến không ngủ được?

Tác giả Oda từng phải nhận một lời chê bài từ chính biên tập viên của mình và điều đó khiến cho ông sốc đến mức không thể ngủ được

One Piece đã ra mắt được hơn 20 năm nhưng đây vẫn là một trong những tác phẩm ăn khách bậc nhất làng Anime Nhật Bản nói chung và thế giới nói riêng. Hiện tại những gì mà cộng đồng trông chờ đó là điểm đến cuối cùng của Luffy và những người đồng đội trong chuyến hành trình tìm thấy kho báu One Piece, cũng như trở thành Tân Vương Hải Tặc.

Xem thêm: Fan One Piece chỉ trích tác giả Oda vì dám ca ngợi một mangaka audam!

Sau hơn 1000 chapter được ra mắt, One Piece đã sở hữu cho mình hơn 350 nhân vật nữ, một con số cực kì khủng đối với một tác phẩm Manga/ Anime. Đặc biệt không ít nhân vật nữ còn là waifu vạn người mê, sở hữu lượng người hâm mộ cực kì đông đảo toàn thế giới.

One Piece: Biên tập viên từng nói gì khiến với Oda phải sốc toàn tập đến không ngủ được?

Tuy nhiên bản thân Eiichiro Oda trong quá trình phát triển các nhân vật nữ cũng gặp phải không ít khó khăn, điển hình nhất đó việc ông đã từng bị một biên tập viên của mình đưa ra lời nhận xét không thể nào sốc hơn. Cụ thể người biên tập viên này cho rằng không có bất kì nhân vật nữ nào của Oda có vẻ ngoài "dễ thương" cả. Nội dung lời chia sẻ của Oda trong một cuộc phỏng vấn như sau:

“Trước khi One Piece bắt đầu, tôi đã rất khó chịu khi biên tập viên của tôi nói, 'Không có nhân vật nữ nào của bạn dễ thương cả!'. Đó là lời khuyên gây sốc nhất mà tôi từng nhận được từ các biên tập viên của mình. Tôi không thể ngủ được và tiếp tục vẽ các nhân vật nữ suốt đêm đó."

One Piece: Biên tập viên từng nói gì khiến với Oda phải sốc toàn tập đến không ngủ được?

Vị biên tập viên đó chính là Kaoru Kushima, từng làm việc chung với Oda vào năm 1994 khi mà Oda vừa bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là một họa sĩ truyện tranh. 

Xem thêm: Trợ lý của Oda than phiền về một nhân vật trong One Piece, mong muốn hẳn bỏ mạng càng sớm càng tốt

Không chỉ bản thân của Oda mà rất nhiều người hâm mộ cũng không khỏi sốc khi nghe về lời nhận xét đó. Nhanhh chóng mọi người đã phản biện lại lời nhận xét của vị biên tập viên kia với một loạt những nhân vật nữ yêu thích của họ trong One Piece.

One Piece: Biên tập viên từng nói gì khiến với Oda phải sốc toàn tập đến không ngủ được?

Thậm chí trong top 100 nhân vật One Piece được yêu thích nhất toàn cầu của năm 2021, người hâm mộ có thể nhận thấy sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật nữ ở thứ hạng cao. Có thể thấy điển hình nhất đó chính là danh sách top 10 của BXH này:

  1. Monkey D. Luffy (1 triệu 637 nghìn 921 điểm bình chọn)
  2. Roronoa Zoro (1 triệu 445 nghìn 34 điểm bình chọn)
  3. Nami (1 triệu 85 nghìn 141 điểm bình chọn)
  4. Sanji (970 nghìn 268 điểm bình chọn)
  5. Trafalgar Law (646 nghìn 686 điểm bình chọn)
  6. Nico Robin (599 nghìn 835 điểm bình chọn)
  7. Boa Hancock (392 nghìn 951 điểm bình chọn)
  8. Carrot (388 nghìn 565 điểm bình chọn)
  9. Portgas D. Ace (355 nghìn 503 bình chọn)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang