Trợ lý của Oda than phiền về một nhân vật trong One Piece, mong muốn hẳn bỏ mạng càng sớm càng tốt

Trợ lý của Oda từng cảm thấy vô cùng mệt mỏi với một nhân vật vô cùng nổi tiếng trong One Piece và muốn hẳn "hẻo" càng sớm càng tốt nhưng chưa được

One Piece sau một chặng đường dài phát triển thì tác giả Oda cũng giới thiệu đến cộng đồng người xem rất nhiều nhân vật với những năng lực đặc biệt khác nhau. Tuy nhiên có một số nhân vật dù rất được cộng đồng vô cùng yêu thích nhưng lại không "được lòng" những người trợ lý nghệ thuật của Oda cho lắm.

Xem thêm: Hóa ra đây là lý do mà manga One Piece không có quá nhiều fanservice!

Theo như những chia sẻ mới nhất của tài khoản @sandman_AP, những người trợ lý của Oda đã không thể nào cảm thấy chán ngán hơn mỗi khi vẽ nhân vật Sir Crocodile, cựu Thất Vũ Hải cực kì nổi tiếng trong One Piece.

Trợ lý của Oda than phiền về một nhân vật trong One Piece

Khi được phỏng vấn thì những người trợ lý đã chia sẻ rằng: "Thật là mệt mỏi mỗi khi vẽ lại năng lực của Crocodile bởi nó quá phức tạp và mất nhiều thời gian. Do đó chúng tôi muốn nhân vật này có thể bỏ mạng càng sớm càng tốt". Đây là một đoạn phỏng vấn được trích lại trong cuốn "One Piece 10th Treasures", được phát hành lần đầu tiên vào năm 2007, cũng là thời điểm 10 năm kỷ niệm của bộ manga nổi tiếng này.

Xem thêm: TOP 10 cái chết trong anime khiến khán giả bất ngờ nhất!

Trợ lý của Oda than phiền về một nhân vật trong One Piece

Sir Crocodile có cho mình năng lực của trái ác quỷ Suna Suna no Mi thuộc hệ Logia, cho phép hắn có thể tạo, kiểm soát và biến thành cát theo ý muốn của mình. Năng lực này cũng giúp cho Crocodile tạo ra những cơn bão cát nhỏ, hút cạn nước trong người đối phương và biến cơ thể thành cát bất kì lúc nào. Do đó việc phải liên tục vẽ cát với nhiều hình thái khác nhau thì điều đó sẽ tạo nên không ít những khó khăn cho những người họa sĩ .

Trợ lý của Oda than phiền về một nhân vật trong One Piece

Tất nhiên việc Crocodile có bỏ mạng trong những diễn biến tiếp theo của One Piece hay không còn phụ thuộc vào quyết định của Oda và nếu nhân vật này vẫn còn xuất hiện trong truyện thì những người trợ lý chắc chắn sẽ còn phải chịu khổ dài dài.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang