Spoiler Jujutsu Kaisen 218: Sukuna triệu hồi một loạt thức thần - Yorozu bị dồn đến vỡ...

Spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 218, tóm tắt nội dung chap 217: Đối đầu Yorozu, Sukuna một loạt thức thần. Cuộc chiến giữa Sukuna và Yorozu dần đi đến cao trào!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 217

jujutsu kaisen 218

Chú Thuật Hồi Chiến 217 là trận đối đầu giữa Yorozu và Sukuna. Theo diễn biến chương, ta biết được rằng Yorozu cực kỳ yêu Sukuna. Ả yêu cầu một khế ước rằng nếu Sukuna thua thì sẽ phải cưới ả. Sukuna "không quan tâm" và cuộc chiến bắt đầu.

Để "dầy vò" linh hồn Megumi, Sukuna sử dụng thuật thức của cậu ta để chiến đấu với "chị gái". Có như vậy thì Sukuna mới hoàn toàn chiếm được cơ thể này. Yorozu sử dụng thuật thức, bao phủ lấy bản thân trong một "bộ giáp" cực kỳ hầm hố. Thấy vậy, Sukuna triệu hồi Mahoraga.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 217: Sukuna VS Yorozu - tiết lộ thuật thức của Yorozu

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 218

jujutsu kaisen 218

Trong chương 217, ta thấy được rằng tất cả những thức thần do Sukuna triệu hồi đều trông "lực" hơn so với Megumi. Mahoraga là thức thần mạnh nhất Megumi từng triệu hồi và chính cậu ta cũng không điều khiển được nó. Sukuna đã phải chiến đấu "nghiêm túc hơn bình thường" để xử lý Mahoraga. Từ những điều trên, ta có thể đoán được rằng thức thần Sukuna sắp gọi ra sẽ cực kỳ mạnh - đến mức có thể solo với Yorozu.

Sukuna nói mình sẽ "thử nghiệm" một chút. Yorozu đã biến hình - có khi nào Sukuna cũng dung hợp với Mahoraga và biến hình không nhỉ?

Trận đối đầu giữa Sukuna và Yorozu đang khá là khó đoán. Không muốn chị gái chết, Megumi có thể sẽ cản chân Sukuna ở phút chót. Tuy nhiên, sự can thiệp của cậu có tác dụng gì không thì chưa biết được.

Lãnh địa Sendai là nơi mà Yuta xuất hiện trong lần gần nhất. Dù khả năng không cao nhưng... có khi nào Yuta sẽ tham chiến và tìm cách lấy lại cơ thể Megumi không nhỉ?

Spoiler Jujutsu Kaisen 218

Đầu chương truyện là một vài hình ảnh của Yorrozu thời Heian. Cô ta đang suy nghĩ về thuật thức của mình và buồn vì nó kém hiệu quả so với những kẻ khác. Để tăng cường sức mạnh, Yorozu lấy cảm hứng từ loài côn trùng, từ đó tạo ra "bộ giáp" ở cuối chap 217.

Trở lại hiện tại, Yorozu tấn công Sukuna khiến hắn bị đẩy văng đi. Vừa đánh, Yorozu vừa khiêu khích Sukuna dùng thuật thức chém trả và mở to mắt mà cảm nhận "tình yêu" của cô.

Sukuna sau đó bị khóa chặt - nhưng chẳng được lâu do kim loại của Yorozu đã bị phá bởi thức thần tên Viêm Lộc sở hữu khả năng phục hồi bằng Phản Chuyển Thuật Thức.

Sukuna triệu hồi tiếng Oán Ngưu để tấn công. Các thức thần do Sukuna tạo ra không có hình thù ổn định do hắn muốn tránh việc chúng bị tiêu diệt. Thức thần tất nhiên sẽ yếu đi, nhưng Sukuna đã dùng chú lực của mình để bù vào.

Yorozu đấu với Oán Ngưu một lúc thì nhận ra rằng thức thần này sẽ tấn công theo đường thẳng với sức mạnh gia tăng dựa trên quãng đường đi được. Chưa kịp nghĩ cách phản công thì Yorozu bị che tầm nhìn bởi Thoát Thố.

Bật nhảy lên cao, Sukuna triệu hồi Mãn Tượng (có nạp chú lực) đè lên Yorozu. Sân vận động bị phá hủy - bộ giáp của Yorozu cũng vỡ tan.

Ngươi không đáng để ta dùng Miếu đâu, đây là toàn bộ tình yêu của ngươi rồi sao?

Tôi sẽ cho ông thấy tình yêu đích thực là gì! Tôi sẽ tạo nên trái tim của tôi!

Jujutsu Kaisen 218 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 30 tháng 3 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 218

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 218 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày3 tháng 4 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang