Fan manga Record Of Ragnarok chê trận đấu Tesla VS Beelzebub 'nhạt'

Trong diễn biến của chap 76, cuộc đối đầu giữa Tesla và Beelzebub đã có kết quả. Sau tất cả những gì đã được xem, nhiều khán giả bày tỏ ý kiến rằng trận đấu thứ 8 của manga Record Of Ragnarok kém hấp dẫn và quá nhạt nhòa!

Record Of Ragnarok là gì?

Record Of Ragnarok là gì

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok hay Đại Chiến Nhân Thần là tác phẩm truyện tranh Nhật Bản thuộc thể loại, hành động, chiến đấu, đối kháng. Truyện là sự kết hợp giữa Fukui Takumi, Umemura Shinya và Ajichika. Nội dung chính của Record Of Ragnarok xoay quanh cuộc đối đầu giữa 13 nhân loại mạnh nhất và 13 vị thần mạnh nhất. Kết quả của những trận đấu sẽ là cơ sở quyết định vận mệnh của nhân loại.

Record Of Ragnarok trận đấu thứ 8

Record Of Ragnarok tesla beelzebub

Tính đến chương mới nhất, Record Of Ragnarok đã cho chúng ta xem tổng cộng 8 trận đấu. Trận thứ 8 là màn đọ sức giữa nhà khoa học Tesla và vị thần Beelzebub. Trận đấu diễn ra từ chap 68 và chính thức kết thúc ở chap 76 với phần thắng thuộc về Beelzebub.

Với chiến thắng của mình, Beelzebub giúp phe thần hòa điểm với phe nhân loại. Tỉ số hiện tại đang là 4 - 4.

Xem thêm: Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 77: Tỉ số 4 - 4, cặp đấu tiếp theo sẽ là...

Fan Record Of Ragnarok chê trận Tesla VS Beelzebub nhạt

Record Of Ragnarok

Với tổng độ dài là 9 chap, trận đấu giữa Tesla và Beelzebub không quá ngắn và cũng không quá dài. Tuy nhiên, khi xét đến việc phải chờ đến 9 tháng để theo dõi, nhiều khán giả Việt Nam đã không thể giấu nổi sự thất vọng khi xem kết thúc trận đấu.

Tác giả hết ý tưởng rồi. Trận này không thấy được sự thông minh của Tesla trong cách đánh đấm, chỉ có vài trò tiểu xảo thôi.

Số chương trận này cũng tương đương mấy trận trước nhưng cảm giác nó nhanh với nhạt **. Cứ nghĩ sẽ có gì đó bùng nổ, ém hàng các thứ nhưng không, tác giả cho chọt cái đi luôn.

Trận này nhạt quá nên lúc Tesla đi tui chả thấy cảm xúc gì luôn.

Ai cũng chờ Satan, và thế là Satan không xuất hiện.

Trận này dễ đoán quá, thành ra nó chán cũng dễ hiểu.

record of ragnarok tesla beelzebub

Trên Twitter, rất nhiều khán giả cũng thấy không hài lòng với điều họ được xem trong chap 76. Quá thất vọng với kết thúc của Tesla và Beelzebub, nhiều người hâm mộ thậm chí đã cùng nhau ký tên kiến nghị thay đổi kết thúc trận đấu thứ 8. Hiện tại, số người tham gia đã vượt qua con số 1000. Đa số các ý kiến mong muốn rằng Tesla nên là người chiến thắng - hoặc ít nhất là trận đấu nên kịch tính hơn nữa.

Trái ngược với những ý kiến trên, nhiều độc giả nhận xét Tesla thua trận là điều hợp lý. Dù gì thì ông cũng là một nhà khoa học chứ không phải một chiến binh. Trong khi đó, Beelzebub rõ là rất mạnh và ông ta vẫn còn nhiều vai trò trong tương lai nên chưa thể chết lúc này.

Cá nhân bạn, bạn nghĩ sao về trận đấu giữa Tesla và Beelzebub trong Record Of Ragnarok? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 anime/manga giống Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok y xì đúc!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang