Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 77: Tỉ số 4 - 4, cặp đấu tiếp theo sẽ là...

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 77, tóm tắt nội dung chap 76: Trận đấu thứ 8 đã kết thúc với phần thắng thuộc về các vị thần. Sau một vài diễn biến ngoài sàn đấu, chúng ta sẽ đến với trận đấu thứ 9 giữa...

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 76

record of ragnarok 77

Shuumatsu No Valkyrie chap 76 là hồi kết của cặp đấu thứ 8 giữa Beelzebub và Tesla. Sử dụng Tesla Coil cuối cùng, Tesla hy sinh một cánh tay để tạo ra đòn công kích từ cả đằng trước lẫn phía sau. Cú đánh của nhà khao học rất bất ngờ - nhưng Beelzebub đã dự đoán được và đưa ra phương án phản công.

Với một cú đâm thẳng vào tim, Beelzebub giành chiến thắng chung cuộc. Nhà khoa học đại tài của nhân loại tan biến cùng Valkyrie của mình.

Xem thêm: Spoiler Record Of Ragnarok 76 chi tiết: Trận đấu kết thúc - Người chiến thắng là...

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 77

shuumatsu no valkyrie 77

Không có điều bất ngờ nào cả - Tesla chính thức thất bại trước Beelzebub. Tỉ số hiện tại đã cân bằng 4 - 4. Tesla thua cũng kết thúc luôn chuỗi thắng của nhân loại - tuy nhiên, đây là diễn biến khiến cho các trận đấu tiếp theo trở nên khó đoán hơn.

Như những trận đấu trước, chương tiếp theo sẽ cho chúng ta biết thêm một số diễn biến phía sau cánh gà. Câu chuyện khiến khán giả tò mò nhất hiện nay là cuộc điều tra của Kintoki về Sigurd. Tại sao Đức Phật lại muốn biết thông tin về Sigurd? Nhân vật ấy có vai trò gì với cót truyện ROR? Liệu anh ta có liên quan gì với Odin và âm mưu của lão ta không? Mọi dự đoán bây giờ đều là quá sớm, vậy nên ta chỉ có thể chờ tác giả hé lộ thêm những thông tin mới.

Sau những diễn biến sau cánh gà, chúng ta sẽ đến với trận đấu thứ 9. Theo ý kiến của nhiều độc giả thì trận đấu tiếp theo có thể sẽ là cuộc đụng độ giữa Soji Okita và Loki. Hai nhân vật này đã từng chạm trán nhau trước khi trận đấu giữa Đức Phật và Thất Phúc Thần diễn ra và giờ mọi người đang cực kỳ mong muốn được chúng kiến hai nhân vật này so tài trên sàn đấu.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 nhân vật được yêu thích nhất manga, anime Record Of Ragnarok!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 77

Manga Record Of Ragnarok chap 77 spoiler sẽ được cập nhật vào ngày 24 tháng 4.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 77

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 77 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 4 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trên Lag.vn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang