Sẽ thế nào khi Genshin Impact được chơi trên điện thoại gập "thời Tống"?

Với những chiếc điện thoại gập mà bạn phải tải game bằng java ngày trước, việc chơi Genshin Impact có vẻ như không khả thi cho lắm. Nhưng không có gì là không thể.

Genshin Impact vẫn đang có một đà phát triển cực kì tốt trong năm nay với hàng loạt những nội dung mới trong game được Hoyoverse đầu tư và phát triển.

Cùng với đó, việc sở hữu một nền đồ họa cực kì ấn tượng cũng đã giúp tựa game này chiếm được tình cảm của rất nhiều người. Đi kèm với những cảnh vật sắc nét và rộng lớn là dung lượng của nó - một con số không hề nhỏ. 

Genshin Impact 1

Tuy nhiên, mới đây một người dùng Reddit đã đăng tải một vài hình ảnh khá thú vị về một phiên bản "Geshin Impact Lite" mà anh vừa tải về trên chiếc điện thoại gập của mình. Nhìn sơ qua, mẫu điện thoại này cũng khá cũ và các tựa game đều là phiên bản java - một phiên bản game cực kì "cổ xưa" với nền đồ họa pixel 2D. Hai nhân vật xuất hiện trong game là Zhongli và Keqing đều có những kĩ năng tương tự như phiên bản "riu", nhưng đồ họa pixel đã làm nó thêm thú vị rất nhiều. Trong bài đăng của mình, redditor cũng đã nói rõ về phiên bản Genshin Impact mà anh đang trải nghiệm trên con máy đời tống này.

Genshin Impact


"OP đây, chỉ muốn cung cấp thêm một số thông tin cho mọi người trước khi cái bài đăng của tôi hiện lên trên trang đầu:

1. Đây là game thật! Trong khi nó rõ ràng là không phải hàng chính hãng, nó giả lập Genshin như một tựa game RPG được ra mắt vào những năm 2000 và bạn có thể lựa chọn một số nhân vật ngay từ ban đầu để trải nghiệm. Có rất nhiều đám quái nằm rải rác trên bản đồ, các bí cảnh và cả boss tuần nữa. Hi vọng rằng tôi có thể cho các bạn thấy được tất cả mọi thứ, nhưng tôi khá chắc là mình chuẩn bị ăn ban rồi.

2. Có một hệ thống tăng cấp tương tự như Genshin, và bạn sẽ tự động có được kinh nghiệm khi giết quái

3. Nó cũng giới thiệu một tính năng online nơi bạn có thể tải lên dữ liệu của mình và tham gia với những người chơi khác

4. Tựa game này hỗ trợ cả màn hình cảm ứng nữa, nhưng nó được thiết kế để phù hợp với các nút bấm hơn. Thêm vào đó, nó được tạo ra cho nền tảng S60 của mấy con điện thoại Nokia, nhưng tôi phải chuyển đổi nó sang hệ điều hành của LG.

5. Tôi không phải người phát triển tựa game này! Làm ơn đừng hỏi tôi bất cứ điều gì về code của nó nữa, tôi chỉ mượn hình ảnh của nó để đăng lên Reddit thôi!"

Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ mong muốn sở hữu một phiên bản Genshin Impact giống như vậy vì nó tiết kiệm thời gian và đúng với sở thích của họ hơn là phiên bản GI hiện tại trên các hệ máy khác.

Genshin Impact 1

Sẽ thế nào khi Genshin Impact được chơi trên điện thoại gập thời Tống ? 4

Sẽ thế nào khi Genshin Impact được chơi trên điện thoại gập thời Tống ? 5

"Để tôi đoán, cái này được xuất bản bởi Gameloft đúng không?"

"Trời má mấy cái điện thoại như vậy vẫn còn tồn tại hả, tôi nhớ cái thời mà mình cố gắng gửi một tin nhắn quá"

"Một level khác của potato phone. Ông phải giao kèo với sức mạnh thần thánh nào để có thể tải nó về vậy?"

"Tôi từ chối tin rằng đây là thật hahaha"

Genshin Impact 1

Có thể thấy rằng mặc dù nó chỉ là một phiên bản "hàng nhái loại I", nhưng đồ họa và lối chơi của phiên bản này cũng rất thú vị để khiến cho cộng đồng không khỏi bất ngờ. Hi vọng rằng sẽ có một phiên bản pixel của Genshin được tạo ra cho các hệ máy hiện đại, để người chơi có thể trải nghiệm những cảm xúc khi xưa lúc thị trường chỉ toàn là những chiếc điện thoại không được tân tiến.

Vậy bạn nghĩ sao về phiên bản Genshin Impact Java này? Nói Lagvn biết nhé!

Xem thêm: Eula và đội Trọng Kiếm Băng phá kỉ lục Banner không Rerun lâu nhất game
Xem thêm: Top 4 NPC trong Genshin Impact nổi tiếng ngang ngửa hoặc hơn các nhân vật chơi được

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang