Genshin Impact: Eula và đội Trọng Kiếm Băng phá kỉ lục Banner không Rerun lâu nhất game

Phá kỉ lục giữ Banner lâu nhất không Rerun của Hutao và Shenhe mới đây, Eula đã khiến game thủ Genshin Impact chỉ biết than với Hoyoverse khi mãi vẫn chưa chịu trở lại - với một nhân vật hệ Băng khác cũng vừa phá kỉ lục chưa Rerun ở banner 4 sao.

Genshin Impact: Eula và đội Trọng Kiếm Băng phá kỉ lục Banner không Rerun lâu nhất game

Cụ thể hơn, với đợt thông báo Banner nhân vật chính thức cho nửa sau của bản cập nhật 3.5 Genshin Impact, cộng đồng game thủ đã có thể đánh dấu cột mốc phá kỉ lục Banner Nhân vật 5 Sao không Rerun lâu nhất thuộc về nữ hoàng sát thương vật lý Eula. Với tổng cộng 23 Banner (tính từ đợt Rerun lần 1 vào bản 2.3 đến hết 3.5 đợt 2), Eula đã đánh bại kỉ lục của Hutao (21 Banner) và Shenhe (20 Banner), tiếp nối sau đó là Childe và Ganyu (cùng hạng 18 Banner).

Genshin Impact: Eula và đội Trọng Kiếm Băng phá kỉ lục Banner không Rerun lâu nhất game 2

Không dừng lại ở đó, nếu tính ở Banner nhân vật 4 Sao thì Chongyun - cũng là nhân vật Trọng kiếm hệ Băng khác - cũng vừa phá kỉ lục chưa được Rerun Banner nhân vật 4 sao - với tận 14 Banner chưa xuất hiện trở lại. Theo sau Chongyun, chúng ta có Razor và Sara Kujou đồng hạng với 13 Banner chưa Rerun.

Genshin Impact: Eula và đội Trọng Kiếm Băng phá kỉ lục Banner không Rerun lâu nhất game 3

Với bản cập nhật 3.6 Genshin Impact tiếp theo sẽ xoay quanh nội dung cốt truyện của Liyue và Sumeru nhằm giới thiệu 2 nhân vật mới là Baizhu và Kaveh, việc Rerun cho Chongyun khá đáng khả thi. Tuy nhiên, việc Rerun cho Eula vẫn chưa thực sự rõ nhưng tỉ lệ cô được trở lại Banner khá lớn - hoặc ít nhất chúng ta có thể chắc chắn rằng Eula sẽ xuất hiện trước khi bản 4.0 bắt đầu (tức là còn phải đợi lâu nhất tận 6 Banner 3.6, 3.7 và 3.8 nữa).

Genshin Impact: Eula và đội Trọng Kiếm Băng phá kỉ lục Banner không Rerun lâu nhất game 4

Hiện tại, tất cả thông tin về Banner nhân vật trong tương lai đều là thông tin dự đoán và có độ chính xác khá thấp. Nhưng với bảng đếm Banner nhân vật chưa Rerun, chúng ta ít nhất có thể đoán được Eula sẽ phải sớm được Rerun trước khi dồn kỉ lục Banner không rerun quá dài hiện tại này.

Genshin Impact: Eula và đội Trọng Kiếm Băng phá kỉ lục Banner không Rerun lâu nhất game 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang