Sin Chronicle - Thêm một tựa game lớn khác của Sega lên thớt chỉ sau hơn 1 năm vận hành

Có vẻ như năm 2023 là một năm mà các ông lớn trong ngành game đều dứt bỏ thẳng thừng tất cả những game kém phát triển - với Sin Chronicle của Sega buộc phải đóng cửa sớm dù nội dung cập nhật đã được mở ra sẵn trong tương lai.

Sin Chronicle - Thêm một tựa game lớn khác của Sega lên thớt chỉ sau hơn 1 năm vận hành

Chỉ còn vài ngày nữa là đến thông báo chúc mừng Sinh nhật 1 năm tuổi của game, tuy nhiên Sega đã khiến cộng đồng game thủ khá bất ngờ khi quyết định đóng cửa tựa game này khá sớm dù đã công bố lộ trình và nội dung cập nhật trong thời gian tới. Với ngày đóng cửa vào 31/5/2023, tựa game sẽ có thời gian hoạt động vỏn vẹn chỉ 1 năm 2 tháng khi tính ngày ra mắt chính thức vào 23/3/2022.

Sin Chronicle - Thêm một tựa game lớn khác của Sega lên thớt chỉ sau hơn 1 năm vận hành 2

Song song với thông báo đóng cửa, Sega cũng chia sẻ về việc khá hài lòng trướng sự ủng hộ của cộng đồng game thủ trước cốt truyện chính của game cùng nhiều nhánh khác nhau của cốt truyện hiện tại. Dù vậy, sự phát triển này không như theo nhà phát hành mong muốn và chỉ sẽ tiếp tục thêm một bản cập nhật cuối cùng trước khi đóng cửa vĩnh viễn.

Sin Chronicle - Thêm một tựa game lớn khác của Sega lên thớt chỉ sau hơn 1 năm vận hành 3

Lịch hoạt động của Sin Chronicle sẽ như sau:

  • Ngày 14/3: Dừng bán gem trong cửa hàng
  • Ngày 17/3: Sự kiện cốt truyện sinh nhật 1 năm tuổi của game
  • Ngày 4/4: Sự kiện Collab kèm cốt truyện mới
  • Ngày 10/4: Cốt truyện chính - Chương 6 bắt đầu
  • Ngày 31/5: Cho phép tải nội dung ghi nhớ cốt truyện. Tiến hành đóng cửa game và hoàn tiền.

Sin Chronicle - Thêm một tựa game lớn khác của Sega lên thớt chỉ sau hơn 1 năm vận hành 4

Theo lịch hoạt động, chúng ta cũng có thể thấy Sin Chronicle vẫn có khá nhiều nội dung game được phát triển sẵn nhưng bị buộc phải đóng cửa khá gấp trước sự tiếc nuối của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những tựa game xấu số bị lên dĩa trong năm 2023 khi hàng loạt những game kém phát triển khác đều bị ngừng hoạt động trước mùa hè năm nay để chuẩn bị cho các game mới ra mắt vào cuối năm 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang