Valorant: Gekko nhận được buff nhẹ trong bản cập nhật 6.05 sắp tới

Mặc dù đang trở nên tương đối imba ở nhiều mặt trận, Gekko vẫn nhận được một số chỉnh sửa nhỏ - và điều này làm cho anh chàng "Pókemon Trainer" trở nên khó chịu hơn.

Jo-Ellen Aragon, quản lý cộng đồng của Valorant đã lên Reddit để giải thích về bản cập nhật 6.05 sắp tới. Nó sẽ ra mắt với nhiều cải tiến về âm thanh và VFX cho Gekko cùng với thay đổi chức năng cho Q của anh ấy, kèm theo một bản cập nhật nhỏ về hiệu suất.

Valorant Gekko 1

Đúng như dự đoán, đặc vụ mới nhất sẽ là trọng tâm chính của bản vá Valorant lần này, cả về lối chơi và âm thanh/hình ảnh. Quan trọng nhất, mục tiêu Plant và Defuse của Wingman đã được cải thiện để nó có thể nhắm mục tiêu vào các vị trí cao hơn. Khi 6.05 chính thức hoạt động, tiếng nổ của Mosh Pit(C) sẽ không giống như hiện tại và màn hình chọn đặc vụ cũng sẽ xử lý phần của Gekko tốt hơn.

Valorant Gekko 2

Chi tiết về các thay đổi của Gekko trong bản cập nhật sắp tới như sau:

Cập nhật Đặc vụ - Gekko: Thêm hiệu ứng âm thanh & chỉnh sửa Wingman

Wingman (Q) sẽ được chỉnh sửa để có thể đặt&gỡ Spike ở các vị trí cao hơn.

Thêm vào các biến thể âm thanh cho các vụ nổ của kĩ năng Moshpit (C).

Cải thiện âm thanh cho vụ nổ plasma của Dizzy (E), giúp bạn dễ dàng xác định xem nó đang bay về phía bạn hay đồng minh lúc nó còn ở trên không.

Cải thiện hiệu ứng âm thanh khi Gekko đang thu hồi quả cầu/khi thu hồi hoàn tất, áp dụng cho cả các khối cầu của kẻ thù. Cải thiện hiệu suất trong thời gian Lựa Chọn Đặc Vụ.

Cập nhật game: Thêm biểu đồ theo dõi mới

Thêm vào biểu đồ "CPU Wait GPU Time" để giúp người chơi theo dõi thời điểm máy của họ gặp vấn đề.

Valorant Gekko 3

Các thay đổi này sẽ diễn ra vào cuối tuần trên server thử nghiệm, kết thúc vào thứ Hai sau đó. Hiện tại, chỉ có những người chơi được chọn ở khu vực Bắc Mỹ mới có thể tham gia vào quá trình này. Nếu bạn muốn đăng kí PBE, truy cập tại đây. Và hãy nhớ rằng bạn sẽ cần một client riêng để trải nghiệm server này nếu như được mời tham gia.

Xem thêm: Chi tiết toàn bộ kĩ năng của Gekko trong Valorant: Đặt/Gỡ bom từ xa với Wingman và hơn thế nữa
Xem thêm: Valorant: 3 đặc vụ có tỉ lệ chọn 100% cho từng bản đồ đặc biệt tại VCT///LOCK IN

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang