Valorant: 3 đặc vụ có tỉ lệ chọn 100% cho từng bản đồ đặc biệt tại VCT///LOCK IN

Độ imba của các đặc vụ đã được thể hiện rõ trong các bản đồ "tủ" của họ, và 3 cái tên nổi bật nhất có tới 100% tỉ lệ xuất hiện tại các bản đồ này.

Có ba đặc vụ đóng một vai trò quan trọng trong suốt VCT LOCK//IN São Paulo, giải đấu Valorant đầu tiên trong năm có tất cả 30 đội tham dự. Duelist Jett được chọn trong tất cả chín trận chơi trên Ascent, trong khi duelist Raze được chọn trong cả bảy trận chơi trên Split và Viper được chọn trong tất cả 12 trận Icebox, theo thống kê của vlr.gg.

Top 3 agent 1

Jett và Viper cũng là hai trong số năm đặc vụ được chọn nhiều nhất trong thời gian VCT LOCK//IN với tỷ lệ chọn lần lượt là 60% và 40%. Raze, mặt khác, là một lựa chọn tình huống hơn. Duelist đến từ Brazil chỉ được chọn trong 29% các trận đấu VCT LOCK//IN chủ yếu là do người chơi không chơi Raze ở Ascent và hầu như không chọn cô ta ở hai bản đồ khác là Pearl (3%) và Icebox (4%). VCT LOCK//IN cho phép các nhà phân tích và người xem tại nhà có được góc nhìn chính xác hơn về meta ngày nay. Bằng cách nhìn vào tỷ lệ chọn của đặc vụ, chúng ta có thể nói rằng những người chơi chuyên nghiệp nghĩ rằng Jett là duelistgiỏi nhất hiện tại, trong khi Viper là controller tốt nhất bên cạnh Omen. Raze là người đấu tay đôi giỏi thứ hai nhưng còn lâu mới mạnh bằng Jett.

Top 3 agent 2

Dữ liệu nhận được từ VCT LOCK//IN khá đáng để nói tới vì cả ba khu vực Châu Mỹ, EMEAThái Bình Dương đã tham dự sự kiện trị giá 500.000 đô la ở Brazil. EMEA có hai đại diện là Fnatic và Natus Vincere ở vòng loại trực tiếp, trong khi Châu Mỹ và Thái Bình Dương mỗi nơi có một đại diện: LOUD và DRX tương ứng. Fnatic đã đánh bại LOUD 3-2 trong trận chung kết tổng vào thứ Bảy, ngày 4 tháng 3 và trở thành nhà vô địch đầu tiên của kỷ nguyên VALORANT Franchise.

Top 3 agent 3

Tất nhiên, meta sẽ thay đổi trong suốt cả năm do tất cả các thay đổi về game cũng như 3 đặc vụ mới sẽ xuất hiện trong năm nay. Gekko , đặc vụ đầu tiên đã chính thức ra mắt với vai trò Initiator. Giải đấu VCT tiếp theo có sự góp mặt của các đội franchise sẽ là giải khu vực. Tất cả sẽ khởi động vào cuối tháng 3 và kết thúc vào cuối tháng 5. Bốn đội xuất sắc nhất trong EMEA sẽ đủ điều kiện tham gia VALORANT Masters Tokyo vào tháng 6, trong khi khu vực Châu Mỹ và Thái Bình Dương sẽ giành được ba suất mỗi khu vực.

Xem thêm: SicK bị công an bắt khiến Sentinels rối rít tìm cách giải quyết và đình chỉ trong âm thầm
Xem thêm: VCT Champions 2023 sẽ diễn ra tại Los Angeles

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang