Bạn đã sẵn sàng cho Viewing Party GAM đại chiến SBTC chưa?

Chỉ còn một ngày nữa, cặp đấu đầy duyên nợ trong làng VCS là GAM và SBTC sẽ chạm trán nhau, và bầu không khí sẽ càng nóng hơn nữa với buổi Viewing Party tại Sài Gòn

Những ngày qua, cộng đồng hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hẳn đang rất háo hức trông chờ vào màn chạm trán đầy duyên nợ giữa hai đội tuyển GAM và SBTC, diễn ra vào chiều ngày mai, 12 tháng 3. Đặc biệt, khu vực Sài Gòn sẽ càng nóng hơn nữa với buổi Viewing Party được tổ chức tại Galaxy Nguyễn Du vào lúc 17h chiều. 

Bạn đã sẵn sàng cho Viewing Party GAM đại chiến SBTC chưa?

Đến với buổi Viewing Party, người hâm mộ sẽ có cơ hội nhận được vô số những phần quà give-away hấp dẫn, kèm theo đó là các mini-game vui nhộn để rinh về thêm nhiều quà hơn nữa. Sức hút của buổi Viewing Party đã được thể hiện rõ qua số lượng lên đến 3000 lượt đăng kí chỉ trong vòng 6 giờ đồng hồ kể từ khi mở đăng kí vào ngày 9 tháng 3 vừa qua. Hiện tại, trang Facebook của cả hai đội tuyển đều đã "chốt sổ" cho những người đăng kí sớm nhất.

Bạn đã sẵn sàng cho Viewing Party GAM đại chiến SBTC chưa? 2

Tuy nhiên, theo như SBTC Esports cho biết, sẽ có khoảng 30 slot dành cho những ai tới sớm nhất nếu từng hụt kèo đăng kí tham gia Viewing Party. Nếu bạn là một trong số đó, đừng quên note lại "thời gian địa điểm rõ ràng" và chuẩn bị một tinh thần camping tại Galaxy Nguyễn Du ngay từ sáng ngày mai. Bạn sẽ cổ vũ cho GAM hay SBTC nào?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang