2 tổ chức esports lớn thành lập đội tuyển CS:GO chuyên nghiệp nữ giữa những tin đồn về Source 2

Counter-Strike: Global Offensive có một nền thể thao điện tử lành mạnh, nhưng bối cảnh nữ giới luôn gặp khó khăn. Tuy nhiên, hai tổ chức nổi tiếng đã công bố đội hình toàn nữ khi có tin đồn về Counter-Strike 2.

Counter-Strike 2 chuẩn bị được ra mắt, những người rò rỉ tuyên bố. Mặc dù mới chỉ là những tin đồn, nhưng nó đã lan rộng đến nỗi những tyển thủ đã rời CS:GO đang cân nhắc về quyết định của mình. Các người chơi đang cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết và Guild cũng như G2 Esports đã đưa ra một thông báo mới mẻ trong bối cảnh này.

CS:GO nữ 1

Không có điều gì bí mật khi nói về CS:GO nữ chuyên nghiệp khi nó không còn được như ngày xưa, kể từ khi Julia “Juliano” Kiran rời bỏ nó. Một trong những cái tên lớn nhất trong làng esports nữ đã chuyển sang thi đấu Valorant vào năm 2021 và cơ bản, nó là đốm sáng cuối cùng của nền CS:GO nữ. Nhưng, cô ấy đã trở lại. Năm 2021, Juliano rời CS:GO sau hơn mười năm cống hiến cho tựa game bắn súng của Valve. Tuy nhiên, vào ngày 7 tháng 3, G2 esports giải thích rằng cô ấy giờ đây sẽ được G2 bảo trợ nhưng ở một bộ phận khác. Theo lời của Nikola “NiKo” Kovač, Juliano và đối tác chơi game lâu năm của cô ấy là Zainab “⁠zAAz⁠” Turkie giờ sẽ chơi “trò chơi thực sự”. 

CS:GO nữ 2

Đội hình CS:GO của G2 Esports có tên là OYA cũng sẽ bao gồm Anastasia “⁠kr4sy⁠” Khlobystina, Oleksandra “⁠manka⁠” KruspeAleksandra “kyossa” Tychanska. Ba tuyển thủ trẻ tuổi sẽ chơi dưới sự dày dặn của các cựu binh CS:GO là Juliano và ZaaZ. Điều đáng chú ý là Juliano là nhà vô địch thế giới trong hai tựa game FPS hàng đầu là Valorant và CS:GO. Vì vậy, G2 Esports sẽ có một thành trì trong Counter-Strike 2 nếu Source 2 thành hiện thực. Trong khi những người hâm mộ CS:GO đang rất phấn khích thì Guild Esports, một tổ chức do David Beckham đồng sở hữu, cũng nhảy vào với thông báo của riêng họ. Họ đang bắt đầu hành trình CSGO của họ với đội hình OUTCASTS trước đây, vốn đủ điều kiện tham gia ESL Impact Season 3 Europe. Dưới đây là danh sách các thành viên của đội hình CS:GO Guild:

Anna “⁠Ann4⁠” Laurinoviča
Kaia “⁠KiKi⁠” Holmen
Marita “⁠Minnie⁠” Siljan Sørensen
Thea “⁠pullox⁠” Evensen
Linnea “Nea” Claesson

CS:GO nữ 3

Tin đồn về việc phát hành Counter-Strike 2 đã lan truyền khắp cộng đồng game thủ, và sự xuất hiện gần đây của hai đội tuyển nữ mạnh mẽ chứng tỏ rằng bối cảnh CS:GO nữ vẫn còn sống và đang phát triển. Đây là thời điểm thú vị cho thể thao điện tử và nếu trò chơi rất được mong đợi này sớm ra mắt, chúng ta có thể mong đợi một sự đột biến lớn trong bối cảnh thể thao điện tử vốn đã tăng vọt.

Xem thêm: Counter-Strike 2: Phần CS:GO tiếp theo dự kiến sẽ sớm ra mắt thử nghiệm ngay trong năm nay
Xem thêm: CS:GO vẫn đang phát triển mặc dù đã ra mắt hơn 10 năm

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang