Trưởng nhóm phát triển tựa game MMO chủ đề LMHT rời Riot Games

Greg “Ghostcrawler” Street, cái tên có ảnh hưởng rất lớn với sự thành công của LMHT hiện tại đã rời khỏi Riot Games.

Nhà sản xuất điều hành và Phó chủ tịch của MMO lấy vũ trụ LMHT chưa được đặt tên, Greg “Ghostcrawler” Street, đã rời Riot Games.

Ghostcrawler 1

Ghostcrawler là một nhân viên kỳ cựu lâu năm của Riot Games, tham gia với tư cách là nhà thiết kế lối chơi chính cho Liên minh huyền thoại vào năm 2013 và dẫn dắt trò chơi vượt qua sự phát triển vượt bậc của nó. Ghostcrawler được ghi nhận là đã thúc đẩy cách tiếp cận cởi mở và giao tiếp hơn đối với mối quan hệ của nhà phát triển với những người hâm mộ. Nhưng sau chín năm làm việc cho Riot Games, Ghostcrawler đã thông báo trên Twitter rằng anh ấy sẽ rời khỏi studio và vai trò của mình trong phần game MMO này.

Vào ngày 7 tháng 3 năm 2023, Ghostcrawler thông báo trên Twitter rằng anh ấy sẽ rời khỏi Riot Games và vai trò của anh ấy trong tựa game của Riot không được nhắc tới. Anh ấy sẽ chuyển sang làm Phó chủ tịch IP & Entertainment tại Riot, đây là nơi anh ấy sẽ tiếp tục phần còn lại của sự nghiệp với studio. Trong tweet thông báo về sự ra đi của mình, Ghostcrawler nói rằng đó là sự kết hợp giữa những cân nhắc cá nhân và nghề nghiệp đã khiến anh ấy bỏ Riot lại phía sau.

Ghostcrawler 2

Sau khi chịu những mất mát trong cuộc sống cá nhân vào năm 2022, nhà phát triển kỳ cựu nói rằng anh ưu tiên việc được ở gần gia đình hơn.

Thành công của Ghostcrawler với tư cách là nhà phát triển cho cả Liên Minh Huyền Thoại và World of Warcraft là một phần quan trọng khiến nhiều người hâm mộ tin tưởng vào MMO sắp tới. Mặc dù điều này có thể khiến một số người chơi tương lai lo lắng, nhưng Ghostcrawler đã hết lời ca ngợi nhóm MMO và bày tỏ sự tin tưởng của mình vào sản phẩm được phát triển bởi các thành viên trong nhóm của anh ấy đã ở lại với Riot.

Ghostcrawler 3

Ghostcrawler đã để lại tác động không thể nhầm lẫn đối với danh mục đầu tư của Liên minh huyền thoại và Riot Games trong gần một thập kỷ gắn bó với công ty, và nhiều người hâm mộ sẽ rất buồn khi thấy anh rời khỏi dự án chưa được công bố.

Xem thêm: Riot đang không muốn quay trở lại Brazil vì fan hâm mộ Valorant quá tệ
Xem thêm: VCT Champions 2023 sẽ diễn ra tại Los Angeles

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang