Hỗ trợ của NS kể về buổi đi ăn với Gumayusi và bất ngờ trước sức ảnh hưởng của Thái Tử nhà T1

Nam tuyển thủ Hỗ trợ của NS đã không khỏi hào hứng khi kể về buổi đi ăn cùng với Gumayusi ngay trong một buổi stream gần đây của mình

Trong một buổi phát sóng trực tiếp của nam tuyển thủ hỗ trợ của đội tuyển NS - Peter, cậu đã chia sẻ một câu chuyện vô cùng thú vị liên quan đến "Thái Tử nhà T1", Gumayusi. Peter cũng thể hiện sự hào hứng của bản thân khi nhắc đến câu chuyện này.

Hỗ trợ của NS kể về buổi đi ăn với Gumayusi

Theo đó Peter đã có một bữa đi ăn riêng với lại Gumayusi tại một tiệm BBQ gần với Gaming house của đội tuyển NS. Nội dung mà Peter chia sẻ rằng:

"Gần trụ sở của chúng tôi có một nhà hàng BBQ, chúng tôi và các HLV thường đến đây và mọi thứ ở đây đều khá là bình thường, từ đồ ăn cho đến nhân viên phục vụ. Tuy nhiên với sự xuất hiện của Gumayusi thì mọi thứ về nhà hàng này lại trở nên khác biệt hoàn toàn.

Hỗ trợ của NS kể về buổi đi ăn với Gumayusi

Khi mà chúng tôi ngồi vào bàn, nhân viên đã nhanh chóng đưa thực đơn ra, đồng thời hỏi xin chữ ký của cậu ấy luôn. Trong lúc đang ăn thì tôi nghĩ rằng bản thân nên gọi thêm canh tương đậu hay không thì nhân viên đã mang ra 2 phần to đùng, thậm chí 2 phần này còn được ông chủ nhà hàng mời nữa cơ. Đây là sức ảnh hưởng của Gumayusi sao? Anh ấy thật sự rất ngầu luôn ấy."

Hỗ trợ của NS kể về buổi đi ăn với Gumayusi

Nếu như bạn là một người thường xuyên xem stream của Gumayusi thì cũng biết rằng cậu là một người có tính cách vô cùng thân thiện và vời mở. Vfi vậy không chỉ riêng đồng đội mà Gumayusi cũng rất được lòng những tuyển thủ của những đội tuyển khác. Không chỉ thế, với tính cách này thì anh chàng cũng chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả hâm mộ mình.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang