T1 Zeus luôn mong muốn đối đầu với Kiin, bày tỏ sự ngưỡng mộ với đường trên của KT

Mặc dù đang là một con quái vật ở đường trên đúng nghĩa, nhưng Zeus vẫn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với "bài kiểm tra toplane" mang tên Kiin của LSB.

Trong loạt trận giữa T1 LSB mới đây, Faker và những người đồng đội đã có được một chiến thắng vô cùng thuyết phục. Mặc dù đây vẫn là một sự tranh chấp không ngừng nghỉ, nhưng T1 vẫn là những người có lợi thế hơn. 

Zeus 1

Sau trận đấu, HLV Bengi “Bengi” Sung-woong và tuyển thủ Choi “Zeus” Woo-je đã có cuộc trò chuyện ngắn với InvenGlobal về những thách thức và suy nghĩ mà cả đội đang gặp phải.

Bengi: Thật tốt vì đã chiến thắng Liiv Sandbox. Màn trình diễn của họ tốt hơn tôi tưởng tượng rất nhiều. Zeus rất tự tin khi khóa vào Yasuo, và tôi để cho cậu ấy có được. Nó ít khó khăn hơn so với lần trước, thế nên chúng tôi có thể mang con bài này ra.

Zeus: Chúng tôi đã gặp nhau 2 trận gần đây, và nó thật tuyệt khi bạn đánh bại một đội tuyển được đánh giá cao tới vậy. Bên cạnh đó, nhịp thi đấu của chúng tôi cũng rất tốt trong mùa giải này. Tôi biết rằng Azir của đối phương có gì, và khi tôi đối đầu với đối thủ, tôi khá thoải mái. Có những sự nghi vấn về việc sử dụng Yasuo của tôi kể từ lần cuối tôi khóa vào vị tướng này, nhưng đây là một sự lựa chọn rất tốt cho trận đấu.

Zeus 2

Bengi: Về sự lựa chọn Gragas đường giữa, nó là một lượt chọn hoạt động rất tốt trong các lần tập luyện gần đây. Trong ván đấu đầu tiên, tôi nghĩ họ có thể chuyển đổi Azir sang vị trí khác thế nên đó là một sự lựa chọn mù. Ngay cả như thế, họ cũng không thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong ván 2, tất nhiên họ cũng có cơ hội làm điều tương tự, thế nên tôi đã tiếp tục chọn Gragas.

Zeus: Khi đối thủ chơi Azir, họ thường sẽ cố gắng chơi một cách an toàn, thế nên tôi sẽ tìm cách quấy rối họ trong việc farm lính. Tôi nghĩ rằng mình đã làm rất tốt công việc khai thác sai lầm của đối phương, và tôi trừng phạt họ. Trong trận đấu với KT, lần cuối chúng tôi gặp nhau thì tôi đã chơi khá tốt. Tôi luôn mong muốn được gặp Kiin, vì anh ấy là một tuyển thù mà tôi có thể học được mỗi lần chúng tôi gặp mặt. Tôi nghĩ rằng Kiin luôn bình tĩnh khi anh ấy đi đường, và đó là một điểm mạnh cực kì lớn của anh ấy.

Zeus: Về MSI sắp tới, tôi luôn muốn gặp những đội Trung Quốc, và lần này MSI lại được tổ chức ở Anh, thế nên tôi rất muốn tham dự. Tôi yêu bóng đá, và tôi hi vọng rằng mình có thể đến Anh và tận hưởng văn hóa nơi này.

Xem thêm: T1 Zeus: "Tôi muốn trở thành một tuyển thủ với phong cách giống như Ditto"
Xem thêm: T1 Keria: "Tôi cảm thấy tốt vì đã đánh bại Gen.G và LSB"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang