Tài khoản Twitter của Overwatch 2 lại đăng ảnh... chân của nhân vật trong game

Sự kì lạ khó hiểu này khiến cho người hâm mộ đang đặt khá nhiều câu hỏi cho người đứng sau tài khoản Twitter của Overwatch 2.

Có vẻ như người phụ trách tài khoản Twitter của Overwatch 2 đang bộc lộ nội tâm của mình khi họ lại một lần nữa đăng tải hình ảnh bàn chân của một hero khiến người chơi phải bối rối. 

Hanzo Cupid 1

Lần này, họ đã đăng bàn chân của Hanzo từ skin Cupid mới ra mắt của anh ấy. Trong giao diện mới, nhân vật có thể được nhìn thấy đang rung chuyển một thứ mà được mô tả một cách đáng yêu là Bethlehem 7's.

Hanzo Cupid 2

Đáng ngạc nhiên, đây không phải là lần đầu tiên. Tài khoản Twitter này từng đăng một bức ảnh cận cảnh rất đáng ngờ về bàn chân của Poseidon Ramattra. Yêu cầu người chơi “thảo luận”. Tất nhiên, nhiều người ngay lập tức trả lời trong sự ghê tởm. Tài khoản của San Francisco Shock đã trả lời: "không thể tin được là tôi đã lớn mắt trong chín tháng trong bụng mẹ để xem dòng tweet này."  Và một lần nữa, nhiều người đã phản hồi về sự vô lý của một tài khoản Twitter chính thức của Overwatch đăng chân nhân vật của họ. "Thật tồi tệ", "bạn không cần phải làm như thế này" là những gì mà các đội tuyển chuyên nghiệp trả lời dưới dòng tweet kì lạ của Overwatch2.

Hanzo Cupid 3

Mặc dù đây chỉ là một bài đăng bình thường và cũng có chiến dịch cụ thể, nhưng rất, rất nhiều những người hâm mộ đã tỏ ra hơi khó chịu khi nhìn vào chúng.

Xem thêm: Blizzard sửa lỗi ghép trận trong Overwatch 2 nhưng khiến nó lại tồi tệ hơn
Xem thêm: Overwatch 2 chuẩn bị hợp tác với One Punch Man cho ra mắt skin Doomfist khá hài hước

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang